Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Cách trang điểm lông mày ngang đẹp

Cách trang điểm lông mày ngang đẹp

Là xu hướng lông mày đang chiếm “thế thượng phong” trong 3 năm trở lại đây, cách trang điểm lông mày ngang đẹp đang là lựa chọn hàng đầu của các eva khi điểm tô cặp mày ngài của mình.

Với những người “không may mắn” sở hữu cặp chân mày thưa, nhạt màu, không có khuôn rõ ràng sẽ khiến khuôn mặt trở nên nhạt nhòa, thiếu sức sống hơn. Trong những năm gần đây, cách trang điểm chân mày ngang đẹp đang “rất được lòng” các eva Việt.

cách trang điểm lông mày ngang

Cách trang điểm lông mày ngang đẹp này còn giúp các eva dễ dàng “phối” với nhiều phong cách trang điểm khác nhau mà không lo bị “lệnh tông”.

Ưu điểm của kiểu mày này là giúp cân đối và bừng sáng khuôn mặt hiệu quả. Chưa hết, cách trang điểm lông mày ngang đẹp này còn giúp các eva dễ dàng “phối” với nhiều phong cách trang điểm khác nhau mà không lo bị “lệnh tông”.

Cách trang điểm lông mày ngang đẹp cực đơn giản

Để có được cặp mày ngang ưng ý, bạn có thể tham khảo cách trang điểm lông mày đẹp theo hướng dẫn dưới đây:

Dụng cụ cần chuẩn bị:

– Nhíp nhổ

– Kéo nhỏ

– Chì kẻ mày

– Cọ chải lông mày

Bước 1: Định hình dáng lông mày

Điều đầu tiên nếu bạn muốn tạo được cặp chân mày hài hòa và có tỷ lệ cân xứng với gương mặt chính là định hình dáng lông mày. Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần lưu ý 3 nguyên tắc dưới đây:

cách trang điểm lông mày

Định dạng hình dáng cặp mày là khâu cực kỳ quan trọng trong quá trình kẻ chân mày

– Xác định điểm đầu lông mày (điểm A) bằng cách kẻ 1 đường mờ từ rìa ngoài của cánh mũi cùng bên, thẳng về phía trán, cắt ngang khóe mắt.

– Để xác định điểm cong của lông mày (Điểm B), bạn nên kẻ 1 đường thẳng với rìa ngoài của nhãn cầu mắt phía cùng bên.

– Xác định điểm đuôi lông mày (điểm C), đây chính là giao điểm của đường kẻ ngang D đi qua điểm A và đường kéo cánh mũi với đuôi mắt.

Bước 2: Tỉa lông mày

Sau khi đã định hình khuôn mày rõ ràng, bạn tiếp tục “dọn dẹp” những sợi lông mày lởm chởm không theo khuôn đi bằng cách dùng nhíp nhổ (hoặc dao lam). Sau đó, hãy dùng kéo nhỏ cắt tỉa cho lông mày ở hai bên đều với nhau.

cách trang điểm chân mày ngang

Công đoạn tỉa sẽ giúp khuôn mày của bạn gọn gàng và rõ nét hơn

Bước 3: Chuốt mày

Bạn có thể dùng mascara chuốt nhẹ theo chiều ngang của lông mày. Còn với phần đầu mày, bạn nên chuốt theo chiều dọc để cặp oong mày tự nhiên hơn.

Bước 4: Tiến hành kẻ và tô điểm lông mày

Trước hết, bạn hãy dùng cây chì có màu đen hoặc xám để tô điểm cho lông mày theo khuôn đã định sẵn. Lưu ý, chọn loại chì có màu trùng với màu tóc là tốt nhất. Tiếp theo, hãy dùng cọ tán đều màu chì vừa kẻ để làm nhạt bớt màu giúp lông mày trông tự nhiên hơn.

cách trang điểm chân mày

Chốt mày sẽ giúp cặp mày ngài trông tự nhiên hơn

Bước 5: “Phù phép” cặp lông mày tự nhiên nhất

Để cặp mày đậm nét hơn và che được khuyết điểm lỗ chân lông to ở xung quanh, bạn có thể dùng bút highlight có gam màu không quá sáng so với da để vẽ viền ngoài hình lông mày. Và cuối cùng, dùng cây cọ nhỏ tán đều khắp lông mày là được.

cách trang điểm lông mày đẹp

Để cặp mày đậm nét hơn và che được khuyết điểm lỗ chân lông to ở xung quanh, bạn có thể dùng bút highlight và dùng cọ tán đều

Như vậy là bạn đã hoàn thiện 5 bước trang điểm lông mày ngang đẹp rất đơn giản. Khuôn mày này đặc biệt phù hợp với những chị em sở hữu khuôn mặt thon dài và mặt trái xoan, giúp các nàng tôn lên vẻ kiều diễm nhưng không kém phần cá tính và lôi cuốn cho người sở hữu.

Tuy nhiên, phương pháp kẻ mày bằng chì có nhược điểm tốn thời gian trang điểm hàng ngày, có thể không cân đều hai bên, không bền màu khi tiếp xúc với nước. Để khắc phục hiện trạng này, bạn có thể tham khảo dịch vụ phun thêu lông mày tại thu cúc đang được phái đẹp sử dụng rất nhiều để cải thiện tình trạng mày nhạt, thưa.

Thêu mày

Thêu mày là phương pháp giúp bạn sở hữu cặp mày ưng ý nhanh chóng nhất

Để đảm bảo an toàn và thẩm mỹ, bạn nên lựa chọn các cơ sở  thêu lông mày uy tín, và Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ mà bạn nên tham khảo. Với đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm và mắt thẩm mỹ tinh tế… sẽ giúp bạn lựa chọn kiểu mày hoàn mỹ nhất với khuôn mặt.

Nếu cần biết thêm thông tin về cách trang điểm lông mày, bạn vui lòng liên hệ tới số 1900 5588 96 hoặc trực tiếp tới cơ sở Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn kỹ lưỡng và đặt lịch sử dụng dịch vụ thêu mày nhanh nhất tại đây.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU