Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn trị đồi mồi / Cách trị đồi mồi ở tay

Cách trị đồi mồi ở tay

Chào bác sỹ. Tôi muốn bác sỹ tư vấn giúp cách trị đồi mồi ở tay. Tôi đã dùng gừng, chanh để trị tại nhà mà không khỏi. Tôi thấy rất ngại khi tiếp xúc với những người xung quanh khi tay mình nhiều vết đồi mồi loang rộng. Xin bác sỹ giúp tôi. Tôi chân thành cảm ơn

(Phạm Mai – Đống Đa, Hà Nội)

Trả lời

Cảm ơn Mai đã có chia sẻ gửi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn . Nỗi lo của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Sự xuất hiện của đồi mồi không phải là trường hợp hiếm gặp ở chị em phụ nữ. Nó có thể xuất hiện ở bất cứ đâu trên cơ thể như tay, má, trán, cổ… Cách trị đồi mồi ở tay như thế nào là băn khoăn của nhiều bạn khi gửi thắc mắc tới tư vấn Thu Cúc. Hiện nay, có nhiều chị em phụ nữ dùng gừng, chanh…những biện pháp tự nhiên đơn giản để trị đồi mồi. Tuy nhiên, để trị đồi mồi ở tay hiệu quả nhất thì không thể sử dụng những phương pháp tự nhiên,  những loại kem hay bài thuốc thông thường.

cach-tri-doi-moi-o-tay

Loại bỏ nỗi lo đồi mồi ở tay với công nghệ laser tại bệnh viện Thu Cúc

Cách trị đồi mồi ở tay bằng công nghệ laser YAG Q-Switched tại bệnh viện Thu Cúc đem lại hiệu cao. Công nghệ này đã được các cơ quan y tế thẩm định và đánh giá và cho kết quả tối ưu nhất. Công nghệ này vượt xa với các biện pháp trị đồi mồi thông thường. Dùng công nghệ laser YAG Q-Switched chiếu trực tiếp lên những đốm đồi mồi, loại bỏ chúng thông qua việc sử dụng các bước sóng ngắn, dài. Trong thời gian ngắn, chỉ 45 phút, kinh phí không quá lớn, từ 1 – 1,5 triệu/ lần trị liệu là bạn có thể loại bỏ được những đốm đồi mồi ở tay. Mặt khác, công nghệ laser YAG Q-Switched sẽ  giúp bạn lấy lại được làn da như mong muốn mà không mất thời gian nghỉ dưỡng lâu cũng không đau hay chảy máu.

cach-tri-doi-moi-o-tay

Chị em phụ nữ tin tưởng tới bệnh viện Thu Cúc trị đồi mồi

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, việc áp dụng công nghệ cao tiên tiến trong việc điều trị là rất cần thiết để giúp khách hàng có thể thỏa mãn những mong mỏi của mình bấy lâu. Với gần 20 năm tồn tại và phát triển, bệnh viện Thu Cúc không ngừng đầu tư trang thiết bị máy móc y tế hiện đại, đội ngũ các giáo sư, bác sỹ chuyên khoa đầu ngành đã đem lại cho khách hàng sự tin tưởng và an tâm sử dụng dịch vụ. Việc trị đồi mồi ở tay đơn giản hơn nhiều khi bạn tiến hành trị liệu ở bệnh viện Thu Cúc. Bạn sẽ nhanh chóng loại bỏ được những đốm đồi mồi lâu ngày, lấy lại vẻ đẹp, sự tự tin vốn có của mình.

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc, hãy trực tiếp tới Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896 để được giải đáp.

Chúc bạn luôn trẻ đẹp !

Bác sỹ tư vấn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU