Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Cách trị lông chân hiệu quả dài lâu

Cách trị lông chân hiệu quả dài lâu

“Hè năm vừa rồi em đi biển chơi mà quá xấu hổ với đám lông chân sậm màu của mình. Năm nay em quyết chí phải sửa đổi cái ấn tượng xấu đó trong mắt mọi người. Nghe chị em nói Thu Cúc có cách trị lông chân nhanh chóng lâu dài. Không biết phương pháp triệt lông vĩnh viễn đó nhự thế nào? Thực hiện có lâu không ạ?”

Mai Lan, Hà Nội

Cách trị lông chân triệt để

Thu Cúc đang áp dụng cách trị lông chân bằng công nghệ cao Laser Diode hiện đại

Mai Lan thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ triệt lông của Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Thu Cúc hiện đang áp dụng cách trị lông chân bằng công nghệ cao Laser Diode hiện đại. Công nghệ này được nhiều chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là phương pháp triệt lông hiệu quả, nhanh chóng và an toàn nhất hiện nay. Khi kết hợp với sóng RF nhanh, phương pháp này an toàn cho tất cả các loại da, màu lông không gây đau rát trong và sau quá trình điều trị. Không những thế, cách trị lông chân hiệu quả này có thể được áp dụng trên tất cả các vùng của cơ thể như: vùng lông chân; vùng lông tay; vùng lông nách; vùng lông mép, vùng lông vùng bikini; vùng lông mặt, bụng, ngực…

Cách trị lông chân triệt để

Thu Cúc sử dụng máy Laser Diode hiện đại nhất, cho hiệu quả điều trị cao, rút ngắn thời gian thực hiện

Để đạt hiệu quả điều trị tốt nhất, Thu Cúc khuyên bạn nên thực hiện theo đúng liệu trình, do chuyên gia của Thu Cúc xây dựng dành riêng cho bạn dựa trên kết quả thăm khám trực tiếp. Một liệu trình trọn gói thông thường gồm 6 buổi. Tuy vậy, nó có thể rút ngắn hoặc kéo dài hơn tùy thuộc vào tình trạng lông chân và khả năng hấp thụ năng lượng laser của bạn. Mỗi buổi điều trị chỉ diễn ra trong khoảng 15-30 phút, cách nhau 2 tuần 1 lần. Khách hàng nên đến trực tiếp Thu Cúc để được thăm khám, tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ cũng như các chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang được áp dụng.

>>> Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, hãy gọi ngay đến hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96

>>> Xem thêm Triệt lông bằng ánh sáng có hiệu quả không?

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU