Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Điểm danh những cách trị nám da mặt hiệu quả

Điểm danh những cách trị nám da mặt hiệu quả

Sự phát triển của khoa học – công nghệ trong điều trị thẩm mỹ da đã mang đến cho chị em phụ nữ những lựa chọn mới về cách trị nám da mặt. Hiệu quả từ những phương pháp này đã được chứng minh so với các cách trị nám da mặt “truyền miệng”. Cùng điểm danh những cách trị nám da mặt của thế kỷ 21 nhé.

Trị nám da mặt bằng công nghệ Laser YAG

Nám da mặt là hiện tượng thường gặp ở phụ nữ và dễ dàng được cải thiện bằng các liệu pháp công nghệ cao

Nám da mặt là hiện tượng thường gặp ở phụ nữ và dễ dàng được cải thiện bằng các liệu pháp công nghệ cao

Laser YAG là công nghệ trị nám da mặt sử dụng sóng siêu âm để phá vỡ cấu trúc hắc sắc tố dưới da (chính là những vùng nám da) bằng cách hấp thụ nhiệt. Những đám sắc tố này sau khi bị phá vỡ sẽ trở nên hỏ li ti và dễ dàng bị đưa ra ngoài cơ thể thông qua hệ thống bài tiết. Hiệu quả sau khi trải nghiệm công nghệ Laser YAG có thể thấy rõ sau khi khách hàng thực hiện đủ và đúng liệu trình mà bác sĩ chỉ định.

Cách trị nám da mặt bằng công ngệ Laser YAG không gây đau rát, không gây tổn thương vùng da cần điều trị và bảo toàn được chức năng của các vùng da xung quanh.

Trị nám da mặt bằng công nghệ IPL

Làn da sáng mịn và đều màu sau điều trị bằng công nghệ cao sẽ làm bạn hài lòng

Làn da sáng mịn và đều màu sau điều trị bằng công nghệ cao sẽ làm bạn hài lòng

Theo đánh giá của các chuyên gia, trong đó có FDA (Hoa Kỳ) thì IPL là một trong những công nghệ có hiệu quả trong điều trị nám – tàn nhang hiệu quả nhất hiện nay. IPL không chỉ phá vỡ các liên kết giữa các đám sắc tố dưới da gây nên nám – tàn nhang mà còn “tiêu diệt”, ngăn ngừa chúng tái phát. Phương pháp này cũng không gây ra những tổn thương và ảnh hưởng không mong muốn cho khách hàng sau điều trị.

Tiêm nám White in

Hai thành phần độc quyền Arbutin và Glutathinone trong White in có khả năng làm sáng, trắng da, đồng thời chữa trị hiệu quả làn da sậm màu, thâm nám. Thành phần này được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, đảm bảo an toàn và hiệu quả như mong muốn của khách hàng.

Tại Thu Cúc, các cách trị nám được kết hợp thành liệu trình riêng biệt cho từng khách hàng

Tại Thu Cúc, các cách trị nám được kết hợp thành liệu trình riêng biệt cho từng khách hàng

Là địa chỉ dẫn đầu khu vực về chăm sóc và điều trị sức khỏe làn da, thương hiệu Thu Cúc đã nhanh chóng ứng dụng các cách trị nám sử dụng công nghệ cao, trong đó có 3 phương pháp điều trị nám hiệu quả nêu trên. Điều trị nám tại Thu Cúc có những ưu điểm:

  • Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia kinh nghiệm dày dạn, được đào tạo chuyên sâu và các kỹ thuật viên chuyên nghiệp
  • Các phương pháp được kết hợp điều trị theo tình trạng của từng khách hàng bằng liệu trình riêng biệt, đảm bảo hiệu quả nhất
  • Quy trình thực hiện tiêu chuẩn, liệu trình điều trị khoa học, hệ thống thiết bị hiện đại thường xuyên được cập nhật
  • Dịch vụ chăm sóc sau điều trị hoàn hảo

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU