Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Bàn luận về cách trị nám tàn nhang hiệu quả nhất

Bàn luận về cách trị nám tàn nhang hiệu quả nhất

Nám, tàn nhang là hai vấn đề về sắc tố da khiến nhiều phụ nữ buồn phiền nhiều hơn cả. Chính vì thế, việc tìm kiếm những cách trị tàn nhang hiệu quả nhất cũng trở thành tâm điểm, luôn nóng ở khắp các cuộc nói chuyện chủ đề làm đẹp hay chăm sóc da.

Nám tàn nhang là hiện tượng thường gặp hây ảnh hưởng nhiều đến ngoại hình của phụ nữ

Nám tàn nhang là hiện tượng thường gặp hây ảnh hưởng nhiều đến ngoại hình của phụ nữ

Mỗi người một bí quyết

Nói đến cách trị tàn nhang hiệu quả nhất, có nhiều phương pháp từ dân gian được chính chị em trải nghiệm và công nhận. Có thể kể đến như việc áp dụng lá trầu không trong điều trị nám tàn nhang, hay đơn giản hơn là việc dưỡng da bằng lá nha đam thường ngày. Thậm chí, chỉ cần vài giọt chanh thoa lên vùng da nám, tàn nhang cũng có thể cải thiện hiện tượng này.

Trị nám tàn nhang bằng lá trầu không là những bí quyết được nhiều người lựa chọn

Trị nám tàn nhang bằng lá trầu không là những bí quyết được nhiều người lựa chọn

Tuy nhiên, hiệu quả của các phương pháp này ở mỗi người là không giống nhau. Có thể trầu không là cách trị nám tàn nhang hiệu quả nhất với bạn nhưng chắc chắn nó sẽ không là cách hiệu quả nhất đối với cô bạn thân. Bởi lẽ, tình trạng nám tàn nhang của mỗi người là không giống nhau, cơ địa mỗi người cũng khác, sắc tố da – nguyên nhân chính gây nên hiện tượng nám tàn nhang ở mỗi người cũng vậy. Vì thế, để thực sự tìm tra cho mình một cách trị nám tàn nhang hiệu quả nhất với phương pháp từ thiên nhiên sẽ khá nan giải, tốn thời gian và mất công thử nghiệm nhiều lần.

Cách trị nám tàn nhang hiệu quả nhất: Hãy để bác sĩ lo

Thực chất, dù liên quan đến sắc tố da melanin nhưng nám tàn nhang là một biểu hiện của tổn thương da dạng nhẹ. Và bạn nên biết rằng, với bất cứ tổn thương da nào dù nặng hay nhẹ thì bạn cũng nên để bác sĩ hoặc chuyên gia da liễu thăm khám và đưa ra phương pháp điều trị. Thứ nữa, các liên kết melanin dưới da sẽ khó có thể bị phá vỡ nếu chỉ áp dụng những biện pháp dưỡng da, thẩm thấu thông thường như kem điều trị hoặc biện pháp dân gian. Và chúng sẽ dễ dàng xuất hiện lại nếu như không được điều trị đúng cách.

Nhưng tốt nhất, hãy để bác sĩ chuyên môn kiểm tra tình trạng cho bạn

Nhưng tốt nhất, hãy để bác sĩ chuyên môn kiểm tra tình trạng cho bạn

Công nghệ tiên tiến được ứng dụng trong điều trị nám tàn nhang như Laser YAG, IPL sẽ ức chế sự phát triển của melanin, đồng thời phá vỡ liên kết giữa các đám sắc tố dưới da, thải loại chúng ra ngoài thông qua đường bài tiết. Quá trình này được diễn ra khi chiếu những bước sóng có tần số thích hợp vào vùng da bị nám. Quan trọng hơn cả, phương pháp điều trị nám này duy trì được hiệu quả lâu dài theo thời gian, không gây nên bất cứ tác dụng phụ hay cảm giác khó chịu nào cho người trải nghiệm. Hiệu quả của hai phương pháp này đã được chứng minh lâm sàng, lên đến hơn 90% bởi các chuyên gia.

Thu Cúc Clinics ứng dụng công nghệ trị nám tàn nhang tiên tiến nhất hiện nay

Thu Cúc Clinics ứng dụng công nghệ trị nám tàn nhang tiên tiến nhất hiện nay

Hiên nay, cách điều trị nám tàn nhang hiệu quả đã được ứng dụng tại  hệ thống các phòng khám, chăm sóc và điều trị da của Thu Cúc Clinics trên toàn quốc. Với sự đầu tư cơ sở vật chất đúng tầm, xứng với thương hiệu uy tín dẫn dần khu vực suốt 20 năm qua, Thu Cúc Clinics cam kết mang đến cho mọi khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và như ý nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU