Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn trị sẹo, vết thâm / Cách trị sẹo lồi đơn giản

Cách trị sẹo lồi đơn giản

Chào bác sĩ,

Tôi có vết sẹo lồi khá lớn ở phần bụng do một lần sinh mổ. Ảnh hưởng của lần sinh mổ đó tôi rất sợ đau và không muốn phải can thiệp dao kéo vào vết sẹo đó lần nữa. Xin hỏi Bệnh viện Thu Cúc có cách trị sẹo lồi đơn giản nào mà không cần phải phẫu thuật không? Tôi xin cảm ơn!

(Hà Vy – Hà Nội)

Trả lời:

Hà Vy thân mến,

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn một cách trị sẹo lồi đơn giản. Xin trả lời bạn như sau:

Với nền tảng gần 20 năm phát triển, Bệnh viện Thu Cúc luôn tự hào là một trong những địa chỉ vàng được khách hàng tin tưởng lựa chọn các dịch vụ, trong đó có trị sẹo lồi. Không cần phải cần đến sự can thiệp của các phương pháp phẫu thuật, trị sẹo lồi tại Thu Cúc đã đơn giản hơn rất nhiều nhờ sử dụng các công nghệ laser, đó là Laser CO2 Fractional và Laser Q-switched YAG.

Cách trị sẹo lồi đơn giản

Trị sẹo lồi bằng laser tại Bệnh viện Thu Cúc là phương pháp an toàn và mang lại giá trị thẩm mỹ cao

Các công nghệ này đều hoạt động trên cơ chế sử dụng năng lượng laser với bước sóng phù hợp chiếu trực tiếp vào vết sẹo lồi, ức chế sự tăng trưởng quá mức của sợi collagen để làm sẹo xẹp đi một cách tối ưu. Dù là phương pháp nào thì trị sẹo lồi tại Thu Cúc đều mang lại hiệu quả cao và an toàn.

Ưu điểm của phương pháp này là có thể mang lại hiệu quả trị sẹo lồi cao mà không tốn thời gian, không gây đau rát hay xâm lấn đến các mô da xung quanh. Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và giàu kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, quá trình điều trị sẹo sẽ diễn ra nhẹ nhàng, an toàn, giúp bạn xóa bỏ vết sẹo một cách tốt nhất để có được làn da mịn màng, sáng đẹp.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU