Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn trị sẹo, vết thâm / Cách trị sẹo lồi lâu năm

Cách trị sẹo lồi lâu năm

“Vì một vết thương từ hồi bé mà em phải “sống chung” với một vết sẹo lồi lớn ngang cổ. Mẹ em cứ nghĩ lớn lên sẽ tự hết nên không tìm cách chữa cho em, giờ nó thành sẹo lâu năm, em đã thử rất nhiều cách trị sẹo lồi rồi mà không thấy hiệu quả như mong muốn. Thu Cúc có cách trị sẹo lồi lâu năm nào giúp em thì tư vấn cho em với. Em cảm ơn!”

Minh Hồng, Hà Nội

Cách trị sẹo lồi lâu năm

Cổ cũng là một trong những yếu tố tạo nên vẻ đep hoàn hảo của mỗi người

Minh Hồng thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. 

Vết sẹo lồi lâu năm thường rất khó xóa hết nếu chỉ dùng các phương pháp trị sẹo thông thường. Do vậy, để đạt được hiệu quả tối ưu, Thu Cúc đã nhanh chóng nghiên cứu và tiếp nhận cách trị sẹo lồi lâu năm bằng công nghệ cao tiên tiến. 

Hai công nghệ đang được sử dụng chính trong dịch vụ trị sẹo hiện nay là Laser C02 Fractional và Laser YAG Q-Switched. Chúng đều có đặc điểm chung là không gây đau hay biến chứng trong quá trình thực hiện, giúp cho vùng da được điều trị trở nên đồng màu với những vùng da xung quanh. Tia Laser sau khi được chiếu vào vùng da có sẹo lồi sẽ kích thích sư tăng trưởng collagen trong lớp thượng bì, thay thế cho các tế bào đã bị vỡ do sự xuất hiện của sẹo, che khuất và làm mờ dần đi các vết sẹo lồi dù lâu năm đến đâu. Tia laser này đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ kiểm định và chứng nhận mức độ an toàn, hạn chế tình trạng xâm lấn, tổn thương da thường gặp ở các phương pháp thủ công truyền thống khác.

Cách trị sẹo lồi lâu năm

Khách hàng được tư vấn miễn phí trước khi thực hiện dịch vụ

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được bác sĩ da liễu giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao trực tiếp thăm khám, xác định liệu trình điều trị miễn phí. Để đặt lịch thực hiện dịch vụ, xin vui lòng liên hệ hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96. 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU