Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Tin tức về thẩm mỹ / Cách trị sẹo lõm bằng phương pháp tự nhiên

Cách trị sẹo lõm bằng phương pháp tự nhiên

Để trị sẹo lõm hiệu quả, rất nhiều người đã áp dụng cách trị sẹo lõm bằng phương pháp tự nhiên và đạt được kết quả nhất định đối với trường hợp sẹo ở thể nhẹ. Bạn có thể sử dụng một số phương pháp dưới đây để cái thiện  tình hình sẹo lõm của mình.

1. Nước chanh:

Trong chanh có chứa axit và một phần nhóm AHA có khả nặng trị sẹo tuyệt vời. Bạn có thể uống nước chanh để làn da được mịn màng hơn và mờ các vết thâm. Để trị sẹo lõm, bạn vắt nước cốt chanh sau đó thấm lên những vết sẹo lõm sẽ có hiệu quả trị sẹo an toàn khi kiên trì sửa dụng hàng ngày.

cach-tri-seo-lom-bang-phuong-phap-tu-nhien

Axit trong chanh có tác dụng trị sẹo

2.Lô hội

Sử dụng gel lô hội để trị sẹo lõm chính là một phương pháp trị sẹo đơn giản mà hiệu quả cao. Bạn có thể mua gel lô hội tổng hợp ở các cửa hàng mỹ phẩm hoặc tự làm bằng cách lấy phần thịt của lá lô hội, xay ra chắt lấy nước và thoa lên vùng da bị sẹo lõm. Bên cạnh đó bạn còn có thể dùng chè lô hội để ăn hàng ngày cũng giúp cơ thể được giải nhiệt và thanh mát hơn, làm da bạn sáng khỏe.

3. Cà chua:

Bạn có thể ăn sống cà chua hoặc xay ra lấy nước uống hay đắp trực tiếp lên vùng da bị sẹo sẽ giúp cải thiện được tình trạng của sẹo lõm.

cach-tri-seo-lom-bang-phuong-phap-tu-nhien

Thường xuyên đắp cà chua lên vùng da có sẹo sẽ thấy hiệu quả bất ngờ

Tuy nhiên có một lưu ý nhỏ trước khi bạn sử dụng các cách trị sẹo lõm bằng tự nhiên này chính là phải rửa mặt và tay thật sạch. Bên cạnh đó những phương pháp này đòi hỏi ở người thực hiện phải có một sự kiên trì và tỉ mỉ thì mới có thể đạt được kết quả trị sẹo tốt. Bên cạnh đó, nếu bạn không phải là người thích hợp với các phương pháp trị sẹo tự nhiên thì vẫn có thể áp dụng công nghệ cao. Hiện tại, liệu pháp trị sẹo lõm bằng công nghệ cao đã giúp cải thiện làn da cho rất nhiều người. Bạn có thể trải nghiệm phương pháp này và nhận được kết quả cho bản thân mình.

Trị sẹo lõm bằng công nghệ Laser CO2 Fractional hiện tại đang là một phương pháp trị sẹo hiệu quả nhất với khả năng  ”làm phẳng” da mặt. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để có thể đạt được kết quả trị sẹo như mong muốn mà chỉ cần trải qua từ 4 – 6 liệu trình điều trị tại bệnh viện là đã có thể cảm nhận rất rõ. Sóng laser tần số cao sẽ tác động trực tiếp và sâu xuống tận tầng trung và hạ bì của vùng da bị sẹo lõm giúp kích thích và sản sinh collagen tái tạo da và làm cho vết sẹo đầy dần lên.

cach-tri-seo-lom-bang-phuong-phap-tu-nhien

Trị sẹo lõm bằng công nghệ Laser CO2 Fractional mang lại hiệu quả cao

Đặc biệt đây là phương pháp trị sẹo lõm từ thiên nhiên rất an toàn với da và không có bất cứ biến chứng, tác dụng phụ hay cảm giác đau đớn nào. Đây là một phương pháp mà hiệu quả và độ an toàn đã được kiểm định và chứng nhận bởi Cục Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ FDA.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA  PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Email : tuvan@thucuchospital.vn

Website : thammythucuc.vn

Thẩm mỹ Thu Cúc 1 :

Địa chỉ : 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại : (04) 37 15 03 16 – (04) 37 15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2 :

Địa chỉ : 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (04) 3537 9565

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU