Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn trị sẹo, vết thâm / Cách trị sẹo lõm đơn giản

Cách trị sẹo lõm đơn giản

Chào bác sĩ! Em đã tham khảo và thử dùng các cách trị sẹo lõm đơn giản tại nhà như: mật ong, dưa chuột hay rau má,…Tuy nhiên những cách này đòi hỏi thời gian thực hiện rất lâu và ngày nào cũng phải làm nên em còn thấy khó và phức tạp hơn việc sử dụng phương pháp hiện đại. Do đó, ccvà tự tin hơn với khuôn mặt của mình. Cảm ơn bác sĩ!

Diệu Hằng, 22 tuổi, Trần Phú, Hà Đông

Trả lời:

Thân chào bạn Diệu Hằng,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới địa chỉ: tuvan@thucuchospital của Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin được giải đáp các thắc mắc của bạn như sau:

Việc bạn áp dụng các cách trị sẹo lõm đơn giản tại nhà bằng các loại quả từ thiên nhiên không phải là một phương pháp không có hiệu quả. Tuy nhiên, các cách này đòi hỏi thời gian thực hiện lâu dài và kiên trì sử dụng và do đó, nó thường không phù hợp với những người có cuộc sống quá bận rộn.

Hiện nay, các phương pháp công nghệ cao đã hỗ trợ rất tích cực giúp bạn có thể trị được những sẹo lõm sâu, sẹo lõm lâu năm, sẹo hình thành sau tai nạn,…Một trong những công nghệ trị sẹo lõm đã và đang được ứng dụng thành công tại Khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ & Công nghệ cao của Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc chính là Laser CO2 Fractional. Bạn Diệu Hằng có thể tham khảo qua về phương pháp này bên cạnh các cách có thể điều trị sẹo lõm trên mặt hiệu quả khác như: Công nghệ lăn kim tế bào gốc, Công nghệ sinh học PRP hay Laser YAG Q – switcheds,…

cách trị sẹo lõm đơn giản

Trong một ca thực hiện trị sẹo lõm bằng Laser CO2 Fractional

Điểm đặc biệt hơn cả của phương pháp trị sẹo lõm tại Bệnh viện Thu Cúc so với cách trị sẹo lõm thông thường tại các cơ sở khác đó chính là sự kết hợp hiệu quả giữa ánh sáng laser năng lượng cao với quy trình chăm sóc da đặc biệt sau trị sẹo. Từ đó, bạn sẽ nhận được hiệu quả kép không chỉ những vùng da lõm biến mất mà ngay cả những vết thâm hay hiện tượng tăng sinh sắc tố da đều được khắc phục.

Đặc biệt, khi đến với Khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ & Công nghệ cao tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc, các chuyên gia Thẩm mỹ và bác sĩ có trình độ chuyên môn và thời gian dài tu nghiệp tại các quốc gia phát triển ngày này như: Mỹ, Hàn Quốc,…sẽ trực tiếp thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả và chính xác nhất.

Hi vọng trong một ngày gần nhất, chúng tôi có thể được đón tiếp bạn Diệu Hằng tại trụ sở chính của Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê.

Chúc bạn luôn có sức khỏe, sự tự tin và thành công hơn trong cuộc sống!

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ & CÔNG NGHỆ CAO

–         Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

–         Email: tuvan@thucuchospital.vn

–         Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

–         Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2: –

–         Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU