Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Cách trị sẹo lõm nào nhanh gọn nhất

Cách trị sẹo lõm nào nhanh gọn nhất

“Em muốn hỏi bác sĩ xem có cách trị sẹo lõm nào nhanh gọn mà đảm bảo hiệu quả không ạ? Mấy năm trước em bị tai nạn, giờ có một vết sẹo lõm to ở tay, hết dám mặc áo ngắn tay luôn ạ. Em cũng thử nhiều cách rồi mà nó không hết hẳn nên đang khổ sở quá bác sĩ ạ”

Thu Quỳnh, Hà Nội

Cách trị sẹo lõm nào nhanh gọn nhất

Vết sẹo lõm xuất hiện trên cơ thể có thể khiến bạn mất tự tin

Thu Quỳnh thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về dịch vụ tư vấn trực tuyến của Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Vết sẹo lõm không chỉ là tổn thương trên da mà còn ảnh hưởng nhiều đến sự tự tin của bạn. Các cách trị sẹo lõm thông thường khó có thể lấp đầy vết sẹo lõm lớn, lâu năm như trong trường hợp của bạn hiện nay.

Cách trị sẹo lõm nào nhanh gọn nhất

Khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn lựa chọn phương pháp phù hợp

Để trị sẹo lõm trong thời gian ngắn nhất, Thu Cúc mang đến cho  bạn 3 phương pháp điều trị bằng công nghệ cao hiện đại, đảm bảo hiệu quả và mức độ an toàn cao. 3 phương pháp này bao gồm:

– Công nghệ Laser C02 Fractional: Với bước sóng có độ dài 10.600nm, Laser Fractional CO2  phát ra các tia laser tác động sâu vào trong da, đi vào những vết sẹo sâu nhất. Thông qua đó, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen của da, làm bằng các vết sẹo.

Cách trị sẹo lõm nào nhanh gọn nhất

Laser C02 Fractional đã được kiểm định mức độ an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiếp nhận

– Công nghệ lăn kim tế bào gốc: sử dụng công nghệ tế bào gốc để gây ra một tác động nhỏ trên da giúp cơ thể tạo ra cơ chế tự làm lành vết thương, lượng collagen cần thiết sẽ được sản sinh và nhanh chóng lấp đầy sẹo lõm, sẹo rỗ do mụn gây nên trong một thời gian ngắn. 

-Công nghệ tế bào gốc PRP: là công nghệ sinh học tự nhiên hoạt động dựa trên cơ chế trích tiểu cầu từ máu của chính của cơ thể bạn, tập trung tiểu cầu này với nồng độ cao hơn 3-5 lần nồng độ bình thường, rồi đưa ngược trở lại vào từng vị trí điều trị. 

Mỗi phương pháp có quy trình và cách thức thực hiện khác nhau. Tuy vậy, thời gian điều trị thông thường của cả 3 phương pháp là trong khoảng 2-3 tháng, rút ngắn hơn rất nhiều so với việc trị sẹo bằng các loại thuốc bôi, thuốc uống hay phẫu thuật…

Cách trị sẹo lõm nào nhanh gọn nhất

Bệnh viện Thu Cúc nhận được sự ủng hộ của đông đảo khác hàng

Bên cạnh đó, các công nghệ này đều đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ chứng nhận mức độ an toàn, không gây tác động xấu đến sức khỏe hay cơ thể của người tiếp nhận. Khách hàng đến với Thu Cúc se được bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể về dịch vụ để lựa chọn phương pháp phù hợp.

>>> Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, gọi ngay: 0904.570.988 – 1900.5588.96

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU