Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Cách trị tàn nhang nhanh nhất và hiệu quả

Cách trị tàn nhang nhanh nhất và hiệu quả

Ứng dụng công nghệ Laser YAG là cách trị tàn nhanh nhất và hiệu quả nhất hiện nay. Với công nghệ này, đốm nâu sẫm màu sẽ biến mất mà không hề có cơ hội tái phát, cho làn da sáng mịn đều màu, trông tươi trẻ tự nhiên.

Khám phá công nghệ trị tàn nhang Laser YAG

Laser YAG là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, đã được kiểm duyệt khắt khe về hiệu quả trị nám cũng như mức an toàn đối với sức khỏe bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA.

Cách trị tàn nhang nhanh nhất và hiệu quả

Công nghệ Laser YAG giúp làn da lấy lại nét tươi trẻ, căng tràn sức sống

Laser YAG sử dụng năng lượng nhiệt từ tia laser có khả năng tác động trực tiếp vào các hắc tố melanin nằm sâu trong lớp trung bì của da. Khi chiếu tia laser, các hắc tố melanin sẽ bị bắn phá thành các mảnh li ti và loại bỏ ra ngoài theo cơ chế đào thải tự nhiên của cơ thể, trả lại vẻ sáng mịn cho làn da. Đặc biệt, do có tính chọn lọc nên tia laser chỉ tác động vào vùng điều trị, đảm bảo không gây tổn thương da hay làm ảnh hưởng đến các sắc tố xung quanh.

Những ý kiến chia sẻ sau trị tàn nhang bằng Laser YAG

Cách trị tàn nhang nhanh nhất và hiệu quả

Cận cảnh quá trình trị tàn nhang bằng công nghệ Laser YAG tại Thu Cúc Clinics

“Được tư vấn cách trị tàn nhang nhanh và hiệu quả bằng Laser YAG, lúc đầu mình bán tin bán nghi. Bởi vì trước đó, mình đã áp dụng rất nhiều kinh nghiệm dân gian rồi uống thuốc… song tàn nhang vẫn tái phát. Tuy nhiên, chỉ sau lần đầu chiếu tia laser, làn da được cải thiện rõ rệt khiến mình bị thuyết phục. Giờ mình không còn nỗi ám ảnh về đốm sẫm màu trên bề mặt da như trước nữa”. Chị Thúy Anh – 30 tuổi, kiểm toán viên – chia sẻ.

Cách trị tàn nhang nhanh nhất và hiệu quả

Khách hàng được hướng dẫn tỉ mỉ về cách chăm sóc da sau trị tàn nhang ở Thu Cúc Clinics

“Từng trị tàn nhang bằng Laser YAG tại Thu Cúc Clinics, mình cảm thấy khá hài lòng. Khi chiếu tia laser, mình không hề có cảm giác rát da như một số người đã áp dụng dịch vụ này ở nơi khác phản hồi. Và sau mỗi lần điều trị, da mình sáng lên trông thấy. Qua 6 lần trị liệu và làm theo đúng hướng dẫn chăm sóc da của chuyên viên thẩm mỹ, mình thực sự bất ngờ vì tàn nhang đã biến mất, làn da nhờ đó cũng tươi trẻ hơn rất nhiều”. Chị Hà Trang – 28 tuổi, nhân viên lễ tân – cho biết.

Cách trị tàn nhang nhanh nhất và hiệu quả

Trị tàn nhang bằng Laser YAG tại Thu Cúc là lựa chọn của rất nhiều người

Được đánh giá là cách trị tàn nhang nhanh và hiệu quả nhất hiện nay, ứng dụng công nghệ Laser YAG đã trở thành lựa chọn của rất nhiều người. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng áp dụng thành công công nghệ này trong điều trị thẩm mỹ da. Để đảm bảo an toàn cũng như đạt kết quả trị tàn nhang như mong muốn, khách hàng nên tỉnh táo lựa chọn những địa chỉ uy tín.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU