Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn trị đồi mồi / Cách trị vết đồi mồi

Cách trị vết đồi mồi

Chào bác sỹ Thu Cúc. Tôi muốn hỏi cách trị vết đồi mồi bằng công nghệ cao tại bệnh viện có an toàn không? Tôi thấy nhiều trung tâm thẩm mỹ có những cách trị liệu khác nhau nhưng không mang lại hiệu quả tốt. Cách trị vết đồi mồi bằng công nghệ cao như vậy có để lại sẹo không? Tôi xin cảm ơn

(Hoàng Diệu Thúy – Hoàn Kiếm, Hà Nội)

Trả lời

Cảm ơn bạn Diệu Thúy đã gửi thắc mắc tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn . Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đồi mồi không phải là vấn đề lớn, nó không ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Những việc loại bỏ đồi mồi lại rất cần thiết giúp bạn lấy lại được làn da của mình. Hiện nay, cách trị vết đồi mồi hiệu quả là công nghệ laser công nghệ laser YAG Q-Switched. Công nghệ này hiện đang được áp dụng tại bệnh viện Thu Cúc và đã được đánh giá là hiệu quả.

cach-tri-vet-doi-moi1

Trị đồi mồi mang lại cho chị em làn da sáng mịn hơn

Nhiều trung tâm thẩm mỹ có những cách trị vết đồi mồi khác nhau và không mang lại hiệu quả như bạn mong muốn thì bạn nên tới bệnh viện Thu Cúc để được trải nghiệm dịch vụ này. Công nghệ laser YAG mang những bước sóng năng lượng là 1064nm và 532nm sẽ được chiếu trực tiếp lên vùng bị đồi mồi. Dưới tác động của hai bước sóng sẽ loại bỏ những tổ chức lồi của đốm đồi mồi, làm cho những vết đồi mồi khô lại và bong khỏi da bạn. Cách trị đồi mồi bằng công nghệ laser không gây hại cho bề mặt da cũng như những vùng da xung quanh vùng chiếu. Laser YAG Q-Switched còn giúp tái tạo làn da, làm cho da bạn săn chắc, mịn màng và đều màu hơn. Việc đưa công nghệ laser vào trị liệu là cách trị vết đồi mồi hiện đại, nhanh chóng và an toàn nhất hiện nay. Laser YAG đã được nhiều khách hàng tin dùng, giúp loại bỏ,ngăn ngừa tái phát.

Cách trị vết đồi mồi

Chị em phụ nữ tin tưởng đến bệnh viện Thu Cúc để trị  vết đồi mồi

Trị đồi mồi tại các trung tâm hay thẩm mỹ viện không uy tín, thiết bị máy móc thô sơ thì có thể để lại sẹo ở vùng trị đồi mồi. Tại bệnh viện Thu Cúc, cách trị vết đồi mồi bằng công nghệ cao được thực hiện dưới bàn tay của các giáo sư, bác sỹ lâu năm, chuyên môn giỏi nên bạn có thể yên tâm trị đồi mồi mà không lo để lại sẹo. Trải qua gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, là một trong ba bệnh viện được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ, bệnh viện Thu Cúc đã trở thành địa chỉ tin cậy cho chị em phụ nữ thực hiện được mong muốn chăm sóc sắc đẹp. Bạn muốn trị đồi mồi mà không để lại sẹo cũng không lo tái phát thì nên tới bệnh viện Thu Cúc. Nơi đây sẽ giúp bạn lấy lại được làn da như mong muốn.

Để biết thêm thông tin, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU