Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Cách triệt lông dân gian

Cách triệt lông dân gian

Chào bệnh viện. Em đang có nhu cầu triệt bỏ lông tay lông chân, mẹ em chỉ cho em cách triệt lông dân gian ngày xưa mà các cụ để lại là lấy vôi để loại bỏ lông. Em thật sự không biết phương pháp này có hiệu quả và an toàn không? Liệu có còn cách triệt lông nào khác hiệu quả nhanh không?

Lan Phương (22 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn! cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc về cách triệt lông dân gian của bạn như sau:

Cách triệt lông dân gian với vôi chỉ là những kinh nghiệm chưa có thực tế nhiều và cũng không có cơ sở khoa học đảm bảo tính an toàn. Ngay bản thân những người làm họ cũng không chắc cách làm và mức an toàn như thế. Đặc biệt với nguyên liệu từ vôi có tính chất tẩy rất cao, đối với những làn da nhạy cảm thì không nên áp dụng phương pháp này.

cach-triet-long-dan-gian

Triệt lông bằng phương pháp dân gian không thể loại bỏ hết lông trên da

Bước vào kỉ nguyên mới, kỉ nguyên của làm đẹp bằng những công nghệ hiện đại có cơ sở khoa học bạn nên tìm hiểu và ứng dụng nó thay vì lựa chọn những cách triệt lông dân gian này.

Hiện nay tại bệnh viện Thu Cúc đã triệt lông thành công cho rất nhiều khách hàng bằng công nghệ cao Diode Laser, với phương pháp này bạn sẽ loại bỏ tuyến lông như ý mà không gây đau rát cho da.

Công nghệ Diode Laser sẽ loại bỏ hết từng sợi lông, ngăn chặn mọi nguồi viện trợ nuôi tốt nang lông từ đó giúp triệt sạch lông mà không lo mọc lại.

cach-triet-long-dan-gian

Công nghệ laser Diode tại bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp loại bỏ toàn bộ lông , không ảnh hưởng tới sức khỏe

Đặc biệt, khi tiến hành triệt lông bằng công nghệ diode laser tại bệnh viên Thu Cúc bạn có thể yên tâm về hiệu quả cũng như độ an toàn. Bệnh viện Thu Cúc với bề dày gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, luôn được trang bị đầy đủ các máy móc công nghệ hiện đại được điều hành bởi những chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ, đảm bảo luôn mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Để đản bảo lựa chọn phương pháp tẩy lông hiệu quả và an toàn, bạn nên từ bỏ ý đinh sử dụng cách triệt lông dân gian và có thể đến trực tiếp bệnh viện để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU