Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Cách triệt lông hiệu quả tại nhà

Cách triệt lông hiệu quả tại nhà

Chào bệnh viện. Em có tuyến lông vùng kín rất rậm, nhưng em không tự tin để đi triệt lông tại các trung tâm thẩm mỹ, em mong bệnh viện giúp em cách triệt lông hiệu quả tại nhà?

Phạm Lương (23 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn!  Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Cách triệt lông hiệu quả tại nhà cũng là thắc mặc của nhiều bạn nữ muốn tẩy lông vùng kín như bạn, tuy nhiên đây là vùng da nhạy cảm bởi vậy đòi hỏi bạn cần cẩn trọng trong quá trình tẩy lông.

cach-triet-long-hieu-qua-tai-nha

Triệt lông tại nhà với những phương pháp truyền thông như dao cạo, waxing…

Bạn có thể sử dụng các cách triệt lông hiệu quả tại nhà như dùng mặt nạ cà chua thoa lên mỗi ngày, dao cạo, hoặc bôi kem wax lông vào vùng này.

Tuy nhiên những phương pháp này chỉ cho hiệu quả ngắn vì chỉ tác có thể tác động ngoài, ngoài ra sử dụng phương pháp này tính an toàn không cao, có thể gây trầy xước da thậm chí viêm da. Mặt khác phương pháp này sẽ giúp lông mọc nhanh và cứng hơn, sắc tố lông cũng đậm hơn. Chính vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để tiến hành loại bỏ lông được hiệu quả và an toàn.

cach-triet-long-hieu-qua-tai-nha

Bệnh viện Thu Cúc áp dụng công nghệ cao giúp triệt lông hiệu quả, nhanh chóng

Bạn cũng có thể yên tâm khi quyết định lựa chọn dịch vụ triệt lông tại Thu Cúc, bệnh viện Thu Cúc là cơ sở y tế đầu tiên ở Việt Nam đạt chuẩn bệnh viện khách sạn, mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, an toàn và mang lại hiệu quả cao.

Bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để được các chuyên gia thẩm mỹ thăm khám và tưvấn lựa chọn phương pháp phù hợp, đảm bảo hiệu quả triệt lông như ý cũng như cách chăm sóc và bảo vệ vùng kín đúng cách.

Chúc em triệt lông thành công!

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU