Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Cách triệt lông hiệu quả

Cách triệt lông hiệu quả

“Có lẽ do di truyền từ bố nên chân tay em rất nhiều lông, có khi còn đen và rậm hơn của con trai ấy ạ. Em từng thử dùng mấy phương pháp kiểu như wax bằng đường mật ong, cạo bỏ bằng dao cạo nhưng chỉ được 2,3 tuần là đâu lại vào đấy. Nghe bà chị nói Thu Cúc có cách triệt lông hiệu quả lắm. Không biết phương pháp đó như thế nào? Chi phí ra sao?”

Huyền Vân, Hà Nội

Cách triệt lông hiệu quả

Laser Diode được đánh giá là cách triệt lông hiệu quả và nhanh chóng nhất hiện nay

Huyền Vân thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ triệt lông bằng công nghệ cao của Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Thu Cúc đang sử dụng công nghệ Laser Diode hiện đại, được đánh giá là cách triệt lông hiệu quả và nhanh chóng nhất hiện nay. Phương pháp này hoạt động trên nguyên tắc sử dụng năng lượng laser an toàn, tác động trực tiếp vào gốc nang lông, chặn đứng nguồn cung chất dinh dưỡng khiến lông tự rụng đi một cách tối ưu nhất. Phương pháp này có thể triệt lông trên diện rộng hoặc ở những vị trí khó điều trị nhất tùy thuộc vào mức độ điều chỉnh thông số của kỹ thuật viên và nhu cầu của bạn.

Cách triệt lông hiệu quả

Phương pháp này có thể triệt lông ở nhiều vùng trên cơ thể

Chi phí triệt lông tại Thu Cúc hiện nay nằm trong khoảng 700-2,2 triệu đồng tùy từng vùng. Khách hàng cũng có thể lựa chọn triệt lông trọn gói (6 buổi) với chi phí ưu đãi hơn rất nhiều. Trước khi tiến hành điều trị, khách hàng sẽ được thăm khám trực tiếp bởi các chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, xác định bước sóng và liệu trình chiếu laser phù hợp với từng người. Phương pháp này chỉ sử dụng năng lượng laser an toàn mà không phẫu thuật nên không gây đau, không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ. Sau khi kết thúc liệu trình, bạn có thể tự tin với làn da trắng sáng, láng mượt và mịn màng đầy nữ tính.

>>> Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, gọi ngay: 0904.570.988 – 1900.5588.96

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU