Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Cách triệt lông nách

Cách triệt lông nách

“Tình hình là vào hè rồi nên chỗ vi-ô-lông dưới cánh tay đang làm em rất khổ sở. Hình như của em mọc nhanh hơn mọi người hay sao mà chỉ vài ngày em lại phải “dọn dẹp” nó một lần rồi. Năm nay em muốn tìm cách triệt lông nách nào hết được lâu lâu để còn diện đồ hè thỏa thích. Em nghe nhiều người nói đến Thu Cúc làm mà chưa biết cụ thể phương pháp với chi phí thế nào. Mong Thu Cúc giải đáp giúp”

Lan Phương, 23 tuổi, Hà Nội

Cách triệt lông nách

Vùng lông dưới cánh tay luôn khiến cho chị em cảm thấy không thoải mái, thiếu tự tin.

Lan Phương thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi để được giải đáp cách triệt lông nách hiệu quả. Với phụ nữ, vùng lông dưới cánh tay luôn là sự phiền phức khó nói. Để giúp bạn vượt qua nó một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, Thu Cúc đã cập nhật công nghệ triệt lông nách bằng Laser Diode hiện đại. Công nghệ này được đánh giá mang lại hiệu quả điều trị cao trong thời gian ngắn và ngăn chặn sự phát triển của nang lông mới.

Cách triệt lông nách

Khách hàng đến với Thu Cúc sẽ được hướng dẫn, đón tiếp nhiệt tình, chu đáo nhất

Laser Diode hoạt động trên nguyên tắc tác động trực tiếp vào gốc nang lông, chặn đứng nguồn cung dinh dưỡng và đẩy bật gốc để khiến lông tự rụng đi trong thời gian ngắn, không còn khả năng mọc lại. Tia laser này đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ chứng nhận mức độ an toàn, không đau và không ảnh hưởng đến làn da, sức khỏe người tiếp nhận. Bạn sẽ nhận thấy hiệu quả rõ rệt ngay sau lần điều trị đầu tiên và tiêu diệt đến 80% lông sẫm màu sau khi kết thúc liệu trình điều trị. Nhờ đó, bạn có thể thỏa thích diện những bộ đồ xinh đẹp nhất trong mùa hè này mà không cần lo lắng đến đám “vi-ô-lông” xấu xí vùng dưới cánh tay.

Chi phí cho 1 lần triệt lông nách tại Bệnh viện Thu Cúc là 850 nghìn. Bạn cũng có thể lựa chọn gói triệt lông nách 6 buổi với chi phí là 4,5 triệu, tiết kiệm hơn rất nhiều so với thực hiện từng buổi.

***Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, hãy gọi ngay đến hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96***

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU