Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Cách triệt lông tay

Cách triệt lông tay

“Có lẽ do di truyền nên dù là con gái nhưng tay em khá nhiều lông, lại sậm màu như đàn ông vậy. Mùa đông thì còn mặc áo dài tay che đi được chứ mùa hè thì xác định thành trò đùa cho bạn bè. Em tìm đủ mọi cách triệt lông tay mà cứ được 1, 2 tuần là đâu vào lại vào đấy. Em có nghe nói đến phương pháp triệt lông bằng công nghệ cao của Thu Cúc và muốn làm thử xem thế nào. Xin hỏi bác sĩ phương pháp này chi phí bao nhiêu? Có mất nhiều thời gian thực hiện không? Em còn đi học nên không có nhiều thời gian ạ”

Nguyễn Hoàng Lan, Hà Nội

Cách triệt lông tay

Laser Diode là cách triệt lông tay hiệu quả mà không làm mất sự đồng màu của da

Hoàng Lan thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ triệt lông bằng công nghê cao Laser Diode của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Đây là một trong những phát minh mới nhất của ngành thẩm mỹ và làm đẹp, được đánh giá cao với hiêu quả triệt lông ở nhiều vùng, nhanh chóng và an toàn. Chi phí để triệt lông toàn bộ vùng tay là 1,650 triệu/1 lần hoặc 9 triệu cho liệu trình trọn gói 6 buổi. Mỗi buổi chỉ diễn ra trong khoảng 15-30 phút, cách nhau từ 2-3 tuần 1 lần. Do vậy, bạn có thể tranh thủ thời gian nghỉ cuối tuần của mình đến Thu Cúc thực hiện mà không ảnh hưởng đến lịch học bận rộn trong tuần.

Cách triệt lông tay

Dịch vụ triệt lông tại Thu Cúc được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp, bài bản

Đặc biệt, công nghệ triệt lông này đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phầm Mỹ chứng nhận mức độ an toàn, không làm hại da. Nhờ đó, sau khi thực hiện, bạn sẽ không phải lo lắng đến làn da thâm sạm, tối màu mà vẫn giữ nguyên được màu sắc trắng sáng, đồng màu, giúp bạn tìm lại sự tự tin và quyến rũ đầy nữ tính. Để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU