Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Tin tức về thẩm mỹ / Cách xóa hình xăm mới xăm

Cách xóa hình xăm mới xăm

Hiện nay, xăm hình nghệ thuật là một trong những cách tạo hình thẩm mỹ da được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Với nhiều kỹ thuật phun xăm và màu sắc, hình dáng khác nhau, các bạn có thể dễ dàng có được cho mình một hình xăm theo cá tính và sở thích bản thân. Tuy nhiên, vì một số lý do mà nhiều người mới xăm hình phải xóa đi. Dưới đây bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc xin chia sẻ với bạn một số cách xóa hình xăm mới xăm.

cach-xóa-hinh-xam-moi-xam

Hình xăm mới có thể được xóa bỏ với công nghệ cao tại bệnh viện Thu Cúc

Như những bạn đã từng xăm hình hiện đại đã biết, xăm làm cách lưu lại màu mực được chuyên viên tạo hình theo dáng vẻ mà bạn đã định trước bằng việc sử dụng nguồn ánh sáng Laser kết hợp với đầu kim phun mực tạo tổn thương giả trên da. Khi muốn xóa những hình này, nhiều người thường sử dụng các vật nhám hoặc chất liệu từ thiên nhiên như: chanh, muối,…để tác động bào mòn hình xăm. Bên cạnh đó, người ta còn dùng chính loại máy đã xăm để tiến hành xóa hoặc phương pháp quyết liệt hơn là phẫu thuật cắ bỏ vùng da có hình xăm rồi lấy lớp da ở nơi khác đắp lại.  Tuy nhiên những phương thức này đều đã trở nên lỗi thời và được đánh giá không cao.

cach-xóa-hinh-xam-moi-xam

Xóa xăm giúp khách hàng loại bỏ hình xăm xưa cũ

Trước hết là do nó đòi hỏi ở người muốn xóa xăm một sự cam đảm vào dũng cảm có thể chịu đựng được đau đớn cũng như nhẫn nại thực hiện lại nhiều lần việc tác động tới bề mặt da. Hơn nữa, một hệ lụy khó tránh khỏi bởi những cách xóa hình xăm mới xăm này chính là việc để lại sẹo dấu mà không một ai mong muốn. Do đó trước đây, những người có hình xăm mới, ngoài việc họ bắt buộc phải đi xóa xăm hoặc vì lý do đặc biệt nào khác, còn lại sẽ để chúng tự mờ dần.

Hiện nay với sự tiến bộ của khoa học công nghệ trong lĩnh vực điều trị thẩm mỹ sắc tố da, một ứng dụng mới của Laser đã ra đời thay thế cho các phương pháp xưa cũ đó chính là Laser YAG Q-Switched đang được sử dụng tại bệnh viện Thu Cúc. Bằng những ưu điểm nổi trội của mình, Laser YAG đã khẳng định được không chỉ là cách xóa  hình xăm mới xăm tốt mà còn hiệu quả đối với những hình xăm  ở mọi loại kích thước và màu sắc khác nhau.

cach-xóa-hinh-xam-moi-xam

Bệnh viện Thu Cúc áp dụng công nghệ laser YAG xóa xăm hiệu quả khỏi da

Đây là một công nghệ sử dụng nguồn năng lượng sóng vô tuyến siêu dung RF với hai loại sóng laser năng lượng cao được phóng ra với tốc độ 0,1 triệu giây. Sóng dài 1064nm và bước sóng ngắn 532nm tập trung loại bỏ liên kết sắc tố còn lại từ trên bề mặt tới tận lớp hạ bì của da khiến màu mực bị bắn phá thành vô số các hạt li ti. Những hạt này ngay sau đó sẽ được hệ thực bào và bạch huyết của cơ thể tự động đào thải ra ngoài theo phương pháp tự nhiên.

Do đó, Laser YAG Q – switched sẽ đạt được hiệu quả xóa hình xăm mới không xâm lấn và không ảnh hưởng gì tới da. Nhờ có màn hình monitor kết nối với máy laser mà các chuyên viên có nhiều kinh nghiệm sẽ có thể xác định được chính xác bước sóng an toàn và đường đi của sóng này tới các lớp biểu bì của da. Nhờ sự khéo léo và nắm vững chuyên môn của các kỹ thuật viên đã từng có thời gian được đào tạo tại các lớp chuyển giao công nghệ dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc, Mỹ,…từng đường đi của đầu do sẽ tuyệt đối chính xác khiến bạn có được hiệu quả xóa xăm tích cực mà không ảnh hưởng gì tới các vùng da xung quanh khác.

cach-xóa-hinh-xam-moi-xam

Xóa xăm tại bệnh viện Thu Cúc không ảnh hưởng tới sức khỏe nên được nhiều khách hàng an tâm tìm đến

Nhờ những tính năng ưu việt của công nghệ Laser này mà bạn không cần mất thời gian nghỉ dưỡng lại có được một làn da được cung cấp dưỡng chất tái tạo collagen từ năng lượng ánh sáng khiến cho da bạn sáng mịn không có tì vết. Với cơ sở vật chất hiện đại, phòng thực hiện vô khuẩn một chiều cùng sự tư vấn tận tình, chuyên nghiệp của bác sĩ và chuyên viên, bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ chất lượng Quốc tế, chi phí cạnh tranh ngay tại Hà Nội.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như đặt lịch  tư vấn và đặt lịch thực hiện, quý khách có thể liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC:

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

 Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

 Điện thoại: (04) 37 15 03 16 – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU