Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn xóa hình xăm / Cách xóa hình xăm

Cách xóa hình xăm

“Cách đây 1 năm năm em có xăm một hình khoảng 5cm2 màu xanh. Lúc trước thấy đẹp nhưng bây giờ không thích nữa nên em muốn xóa đi. Nghe nói Thu Cúc có cách xóa hình xăm rất hiệu quả. Xin bác sĩ tư vấn cụ thể giúp em là phương pháp gì? Chi phí bao nhiêu với ạ. Em cảm ơn”

Nguyễn Hoàng Mai, Hà Nội

Cách xóa hình xăm

Hình xăm là một cách thể hiện cá tính rất được các bạn trẻ ưa chuộng

Hoàng Mai thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ xóa xăm thẩm mỹ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Thu Cúc hiện đang áp dụng phương pháp xóa xăm bằng công nghệ cao hiện đại Laser YAG Q-Switched. Phương pháp này sử dụng năng lượng ánh sáng xung cường độ cao, khi chiếu vào vùng da cần điều trị sẽ hấp thụ sắc tố màu sắc của hình xăm, phân hóa chúng thành những hạt nhỏ li ti, được thực bào tiêu hóa và thải ra ngoài qua hệ thống bài tiết. Nhờ đó, màu xăm sẽ nhạt dần cho đến khi biến mất.

Cách xóa hình xăm

Xóa xăm tại Thu Cúc được thực hiện bởi các kỹ thuật viên tay nghề cao, quy trình bài bản

Chi phí xóa xăm cho hình xăm nhỏ hơn 10cm2 là 1,5 triệu/1 lần. Tùy theo đặc điểm  hình xăm, bác sĩ sẽ xác định liệu trình thực hiện tương ứng. Thông thường, hình xăm sẽ được loại bỏ sau 3-5 buổi. Bệnh viện Thu Cúc cam kết sẽ mang tới cho bạn sự hài lòng cho bạn về chất lượng và hiệu quả trong điều trị. Hiệu quả xóa xăm cao, thời gian thực hiện nhanh chóng, giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng và sẹo, không làm ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96. 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU