Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn xóa hình xăm / Cách xóa xăm

Cách xóa xăm

“Mấy tháng trước tôi đi xăm môi về nhưng màu không lên được màu cam như ý mà hơi thâm sạm nhìn già quá. Tiếc quá vì đợt đấy không biết Thu Cúc cũng làm dịch vụ này. Giờ tôi muốn xóa xăm đi để làm lại. Xin hỏi Thu Cúc có cách xóa xăm nào an toàn và đảm bảo đẹp không? Sau bao lâu thì có thể xăm lại được thưa bác sĩ”

Minh Hằng, Hà Nội

Cách xóa xăm

Laser YAG Q-Switched là phương pháp xóa màu xăm hiện đại và an toàn nhất

Minh Hằng thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ xóa xăm thẩm mỹ của Bệnh viện Thu Cúc.

Thu Cúc hiện đang sử dụng công nghệ xóa xăm hiện đại bằng Laser YAG Q-Switched. Đây được coi là bước đột phá của dịch vụ này khi phương pháp xóa xăm này chỉ sử dụng năng lượng ánh sáng an toàn (đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ kiểm định và chứng nhận), không gây đau, không để lại sẹo. Đặc biệt, công nghệ này được đánh giá rất cao bởi khả năng hấp thụ màu sắc cực tốt. Do vậy, công nghệ Laser YAG Q-Switched sẽ là sự lựa chọn lý tưởng để xóa màu xăm môi không như ý của bạn hiện nay.

Cách xóa xăm

Khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể, đầy đủ về dịch vụ khi đến Bệnh viện Thu Cúc

Thông thường, xóa xăm được thực hiện theo liệu trình trọn gói 6 buổi, mỗi buổi cách nhau 3-4 tuần, hoặc tùy thuộc vào diện tích hình xăm mà bác sĩ sẽ xác định thời gian phù hợp. Sau khi xóa màu xăm môi, Thu Cúc khuyên bạn nên để cho môi “nghỉ ngơi” trong ít nhất 1-2 tháng trước khi tiến hành xăm lại để đảm bảo an toàn và hiệu quả tốt nhất cho lần xăm sau.

Để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96 hoặc truy cập website thammycongnghecao.vn

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU