Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Chân mày ngang hợp với khuôn mặt nào?

Chân mày ngang hợp với khuôn mặt nào?

Chân mày ngang phù hợp với khuôn mặt nào” luôn thuộc nhóm từ khóa có lượng tìm kiếm cao. Điều đó cho thấy xu hướng chân mày ngang sau bao năm khiến chị em mê mẩn vẫn chưa có dấu hiệu hết hot. Vậy chân mày ngang phù hợp với khuôn mặt nào?

“Khuôn mặt em có phần hơi dài, đặc biệt là gò má hơi gồ. Nhìn các diễn viên Hàn Quốc có chân mày ngang sang chảnh, sành điệu em rất thích. Nhưng em đang băn khoăn không biết dáng chân mày ngang có hợp với khuôn mặt của mình không”. (Bạn Võ Hà My, sinh viên năm 3, Hà Nội).

chân mày ngang phù hợp với khuôn mặt nào

Dáng chân mày ngang có nguồn gốc từ Hàn Quốc

Có nguồn gốc từ xứ sở Kim Chi, xu hướng lông mày ngang nhanh chóng lan rộng khắp các nước Châu Á, thu hút sự quan tâm của đông đảo chị em. Sau nhiều năm dù có khá nhiều dáng lông mày mới ra đời nhưng dáng chân mày ngang Hàn Quốc vẫn có lượng lớn phái đẹp theo đuổi. Cũng bởi chân mày ngang không quá kén chọn khuôn mặt. Có nghĩa dù bạn có dáng mặt trái xoan hay tròn trịa bầu bĩnh hay trái tim, dáng chân mày vẫn có thể khiến khuôn mặt của bạn nổi bật, sắc nét, sang trọng và sành điệu hơn. Dáng chân mày còn phụ thuộc vào từng cách tạo khuôn của mỗi người dài thanh mảnh hay ngắn khuôn to. Vẽ chân mày ngang không khó, nhưng để tự chân mày ngang đẹp thì chẳng dễ chút nào. Thậm chí bạn có thể mất vài giờ đồng hồ đứng trước gương hay nghiên cứu những clip dạy make up vẫn không thể vẽ ra đôi chân mày đẹp.

tạo dáng chân mày phù hợp

Khách hàng được tạo dáng chân mày phù hợp nhất

Ngày nay, để không mất quá nhiều thời gian lãng phí công sức, chị em chọn cho mình hình thức phun thêu lông mày ngang Hàn Quốc bởi đôi bàn tay khéo léo của các chuyên viên Thu Cúc. Đây được coi là giải pháp tối ưu giúp phái đẹp có đôi chân mày ngang đẹp hoàn hảo, hài hòa và tự nhiên theo ý muốn.

Quy trình phun thêu lông mày

Quy trình phun thêu lông mày tại Thu Cúc

Dịch vụ phun thêu lông mày tại Thu Cúc được đông đảo chị em lựa chọn và rất hài lòng. Chuyên viên thẩm mỹ dày dặn kinh nghiệm, luôn cập nhật những xu hướng mới, xứng đáng dành chọn sự tin yêu của chị em. Để biết thêm thông tin dịch vụ và tư vấn miễn phí, xin mời gọi đến tổng đài 1900 55 88 96.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU