Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Chân mày thêu

Chân mày thêu

“Thu Cúc ơi em thích chân mày thêu quá nên đang tính tranh thủ đi làm. Không biết giá thêu lông mày ở Thu Cúc thế nào? Làm có lâu không Em chỉ lên Hà Nội được 1 ngày thôi nên phải làm nhiều thứ lắm, sợ lâu là không đủ thời gian?”

Vũ Huyền, Hải Phòng

Chân mày thêu

Chân mày thêu kết hợp với tạo dáng phù hợp tăng thêm điểm nhấn ấn tương và nữ tính cho người thực hiện

Vũ Huyền thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tạo chân mày thêu thẩm mỹ của Bệnh viện Thu Cúc. Chi phí cho lần đầu thực hiện dịch vụ này tại Thu Cúc là 1,8 triệu. Trong đó, khách hàng sẽ được tận hưởng nhiều lợi ích vượt trội như: miễn phí phí tư vấn trực tiếp bởi các chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, mức độ an toàn cao theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế,  màu mực đẹp tự nhiên, an toàn với người tiếp nhận…

Chân mày thêu

Thu Cúc tuân thủ tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế, kim thêu được khử trùng và thay mới trước và sau khi thực hiện

Thời gian thưc hiện dịch vụ này trong khoảng 60-90 phút tùy thuộc vào yêu cầu thẩm mỹ của mỗi người. Tại Bệnh viện Thu Cúc, kỹ thuật viên sẽ đi từng đường kim mảnh, có màu sắc phù hợp và xen kẽ với lông mày nguyên bản. Kết hợp với việc tạo hình lông mày theo hình dáng mong muốn, khách hàng sẽ có được cặp lông mày đẹp, dầy dặn với màu sắc tươi tắn, tạo nên điểm nhấn ấn tượng trên gương mặt một cách tự nhiên và nhanh chóng nhất. Sau khi thực hiện, khách hàng có thề về nhà ngay và thoải mái tham gia vào các hoạt động bình thường. Do vậy bạn có thể tranh thủ thời gian để ghé qua Thu Cúc mà không ảnh hưởng đến lịch trình bận rộn của mình. Tuy vậy, để có được kết quả tốt nhất, bạn nên lưu ý thực hiện theo các chỉ dẫn chăm sóc tại nhà của Thu Cúc.

>>> Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, gọi ngay: 0904.570.988 – 1900.5588.96

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU