Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Chất lượng triệt lông tại Thu Cúc

Chất lượng triệt lông tại Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc thân mến! Ở cánh tay và bắp chân em có rất nhiều lông.Lông mọc rất dài và rậm, dù em đã cố gắng dùng thử nhiều biện pháp nhưng đều không mấy khả quan. Được biết Bệnh viện Thu Cúc là cơ sở có nhiều dịch vụ thẩm mỹ đa dạng, trong đó có triệt lông. Xin hỏi chất lượng triệt lông tại Thu Cúc có an toàn và hiệu quả lâu dài không ? Vì em chỉ sợ sau một thời gian lông sẽ quay trở lại. Em xin cảm ơn!

(Ánh Tuyết – An Dương – Hà Nội)

Xin chào bạn Ánh Tuyết!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ triệt lông của Bệnh viện Thu Cúc. Trước khi giải đáp thắc mắc về chất lượng triệt lông tại Thu Cúc, chúng tôi cũng xin chia sẻ sự đồng cảm với tâm lý lo lắng, băn khoăn của bạn, và cũng là tâm sự chung của tất cả khách hàng khi mong muốn được trải nghiệm một dịch vụ với chất lượng hoàn hảo.

Đối với các bạn gái, một khuôn mặt xinh đẹp, một vóc dáng thướt tha cũng dễ trở nên kém duyên nếu có những vùng lông mọc vô tổ chức tại nhiều nơi trên cơ thể. Việc sử dụng một số liệu pháp thông thường có thể đem lại hiệu quả tức thời ngay tại thời điểm thực hiện nhưng không đảm bảo lâu dài và thậm chí có thể gây ra những tổn thương không mong muốn cho da do lạm dụng.

Chất lượng triệt lông tại Thu Cúc

Tự tin hơn với làn da mịn màng, không còn nỗi ám ảnh violong

Trải nghiệm công nghệ triệt lông bằng Laser Diode tại Bệnh viện Thu Cúc là liệu pháp hiện đại, tối ưu, để bạn có được làn da mịn màng không còn bị những sợi lông kém duyên làm phiền. Cơ chế hoạt động của công nghệ Laser Diode là loại bỏ những lông hiện tại, đồng thời triệt tiêu cả những gốc lông mới, khiến lông không thể mọc trở lại. Đồng thời, những gốc lông cũ sẽ được se mịn, cho da mềm mại, săn chắc mà không có dấu hiệu tổn thương, không viêm nhiễm, nguy hại.

Nhờ đó, chất lượng triệt lông bằng Laser Diode tại Bệnh viện Thu Cúc mang hiệu quả lâu dài. Hiệu quả thẩm mỹ và an toàn được đảm bảo tối đa. Khách hàng được khuyến cáo theo sát liệu trình theo tư vấn của chuyên viên thẩm mỹ.

Bệnh viện Thu Cúc được phát triển và xây dựng theo mô hình Bệnh viện khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo và chất lượng vượt trội tối ưu. Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0904.570.988

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16 – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU