Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Chi phí làm hồng nhũ hoa

Chi phí làm hồng nhũ hoa

Chào bác sĩ. Tôi có áp dụng một vài phương pháp tự nhiên để cải thiện nhũ hoa thâm và sậm màu nhưng không thấy hiệu quả. Tôi muốn tới Bệnh viện Thu Cúc để làm hồng nhũ hoa. Bác sĩ cho tôi hỏi làm hồng nhũ tại Bệnh viện Thu Cúc như thế nào? Chi phí làm hồng nhũ hoa có đắt không?

(Thanh Thủy, Nam Sách, Hải Dương)

Trả lời

Bạn Thủy thân mến. Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh vịện Thu Cúc. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

chi-phi-lam-hong-nhu-hoa

Làm hồng nhũ hoa tại cơ sở thẩm mỹ tin cậy sẽ mang tới sự hài lòng cho khách hàng

Nhu cầu làm hồng nhũ hoa hiện nay được nhiều phụ nữ lựa chọn để làm cho đôi gò bồng đào của mình đẹp và tươi mới hơn. Với nhiều phương pháp tự nhiên được áp dụng tại nhà không mang lại hiệu quả tuyệt đối thì việc tìm tới cơ sở thẩm mỹ uy tín sẽ giúp chị em có đôi nhũ hoa hồng hào nhanh chóng. Bệnh viện Thu Cúc vinh dự được bạn lựa chọn để làm hồng nhũ hoa.

Bệnh viện Thu Cúc làm hồng nhũ hoa với cây phun màu chuyên dụng có đầu kim cực nhỏ với tốc độ di kim cực nhanh và sự thực hiện chính xác sẽ giúp bạn loại bỏ màu hiện tượng sẫm màu và thâm quả đầu nhũ hoa. Dưới bàn tay thực hiện của các chuyên viên phun xăm thẩm mỹ bạn sẽ nhanh chóng có được vùng nhũ hoa tươi hồng và mịn màng.

chi-phi-lam-hong-nhu-hoa

Tới Bệnh viện Thu Cúc, chị em được chăm sóc chu đáo tận tình

Với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực làm đẹp, Bệnh viện Thu Cúc đã tạo được lòng tin và là trở thành điểm đến lý tưởng của chị em trong việc chăm sóc sắc đẹp. Đặc biệt khi được thực hiện dịch vụ tại bệnh viện, với quy trình thăm khám và thực hiện đạt chuẩn về vệ sinh an của Bộ Y tế, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại sự tự tin vốn có của mình.

Hiện nay, chi phí làm hồng nhũ hoa tại Bệnh viện Thu Cúc được áp dụng theo mức giá cạnh tranh. Căn cứ vào từng vùng bạn cần phun hồng nhũ hoa mà có mức giá phù hợp:

– Đầu nhũ hoa: 5 triệu.

– Đầu và quầng nhũ hoa: từ 5 – 6 triệu

Để biết chính xác mức chi phí làm hồng nhũ hoa, bạn nên tới trực tiếp bệnh viện để được chuyên viên thẩm mỹ tư vấn và thăm khám miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết mời bạn liên hệ theo địa chỉ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

Địa chỉ: 57 Nguyễn Khác Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16 – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU