Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Chi phí phun môi pha lê

Chi phí phun môi pha lê

Em thấy dịch vụ phun môi pha lê ở mỗi nơi đưa ra một khác nhau nhưng đều được quảng cáo là đảm bảo chất lượng nên vẫn muốn thực hiện dịch vụ tại những địa chỉ thẩm mỹ được cấp phép như Bệnh viện Thu Cúc. Em xin hỏi chi phí phun môi pha lê tại Bệnh viện mình là bao nhiêu? Sau bao lâu thì màu môi em sẽ lên đều và đẹp?

Thúy Dương – Bích Câu – Hà Nội

Trả lời:

Thân chào Thúy Dương,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi mail về địa chỉ: tuvan@thucuchospital của Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin được giải đáp các thắc mắc của bạn như sau:

Phun môi pha lê hiện đang là một phương pháp được rất nhiều bạn trẻ yêu thích sử dụng. Nhờ kỹ thuật phun màu tự nhiên được thực hiện khá đơn giản, không đau đớn, ứng dụng công nghệ từ Hàn Quốc, bạn sẽ có được một đôi môi căng mịn với màu sắc hoàn hảo nhất.

chi phí phun môi pha lê

Phun môi pha lê là phương pháp phun môi được nhiều chị em tin tưởng sử dụng nhất hiện nay

Tuy chỉ là một dịch vụ được thực hiện không quá phức tạp nhưng với sự tác động của đầu kim phun tới niêm mạc môi khá mềm và nhạy cảm nên quy trình phun phải được đảm bảo vô trùng với máy phun hiện đại, được khử trùng sau mỗi lần thực hiện. Các chuyên viên phun xăm có nhiều kinh nghiệm và đôi bàn tay khéo léo sẽ giúp xử lý màu môi cơ bản của bạn (nếu môi thâm, hay môi nhợt nhạt), trước khi thực hiện phun màu theo màu sắc Thúy Dương lựa chọn ban đầu.

Với sự đảm bảo về độ an toàn vệ sinh trong quy trình phun xăm đã được cơ quan chức năng kiểm định và chứng nhận cùng sự thực hiện điêu luyện của các chuyên viên phun xăm có nhiều tay nghề cao, bạn sẽ có được làn môi đẹp rạng ngời và hấp dẫn hơn.

chi phí phun môi pha lê

Phun môi pha lê chất lượng đảm bảo, chi phí hợp lý tại BV Thu Cúc

Chi phí phun môi pha lê khá hợp lý: 3.500.000 đồng.

Để được các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn về phun môi pha lê và nhiều dịch vụ hấp dẫn khác, bạn Thùy Dương có thể sắp xếp thời gian và công việc trực tiếp tới Bệnh viện Thu Cúc 286 Thụy Khuê hoặc liên hệ theo địa chỉ dưới đây. Chúc bạn luôn tươi trẻ và đẹp tự nhiên, rạng ngời!

Thông tin liên hệ tư vấn và đặt lịch thực hiện dịch vụ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ & CÔNG NGHỆ CAO
– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
– Email: tuvan@thucuchospital.vn
– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:
– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội
– Điện thoại: (04) 37 15 03 16 – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:
– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU