Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Chi phí sửa phun môi hỏng

Chi phí sửa phun môi hỏng

Chào Bệnh viện Thu Cúc,

Tôi có đi phun môi ở một cơ sở thẩm mỹ, nhưng về nhà tôi thấy màu môi dần bị lem mà không còn được đẹp như lúc vừa mới phun xong. Tôi thực sự rất buồn vì số tiền bỏ ra cũng không phải nhỏ mà kết quả thì như vậy. Bạn tôi có mách là Bệnh viện Thu Cúc phun môi rất đẹp và cũng thực hiện sửa phun môi hỏng cho khách hàng. Tôi muốn hỏi chi phí sửa phun môi hỏng tại Thu Cúc là bao nhiêu? Xin cảm ơn!

(thugiang06…@gmail.com)

Trả lời:

Chào bạn Thu Giang,

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Thu Cúc và gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn cho chúng tôi.

Để nắm được chi phí sửa phun môi hỏng, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc, các chuyên viên thẩm mỹ sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể cho bạn. Bởi tùy vào mức độ hỏng của màu môi mà chi phí sửa phun môi hỏng sẽ khác nhau.

Với màu môi bị lem của bạn, các kỹ thuật viên sẽ dựa vào mức độ lem nhiều hay ít, có cần sửa lại viền môi không hay nhiều vấn đề liên quan khác nữa để đưa ra chi phí hợp lý nhất. Ngoài ra, cũng tùy thuộc vào tình trạng của bạn mà các kỹ thuật viên sẽ có phương pháp thực hiện khác nhau, có thể xóa bỏ màu phun đó và thay bằng màu mực mới hay có thể phun mực mới đè lên. Những vấn đề đó sẽ quyết định đến chi phí sửa phun môi hỏng của bạn.

Chi phí sửa phun môi hỏng

Đội ngũ nhân viên của Bệnh viện tiếp đón khách hàng thân thiện, nhiệt tình

Đến với Bệnh viện Thu Cúc, bạn yên tâm về đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi, họ đều là những chuyên viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn nghiệp vụ giỏi chắc chắn sẽ giúp bạn lấy lại màu môi đẹp như ý. Với gout thẩm mỹ tinh tế, các kỹ thuật viên cũng sẽ tạo cho bạn một đôi môi thật hài hòa với khuôn mặt để bạn sở hữu vẻ đẹp toàn diện nhất.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, chúng tôi chỉ sử dụng loại mực chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ, Hàn Quốc an toàn và không hề gây ảnh hưởng gì đến môi cũng như sức khỏe của bạn. Bên cạnh đó các thiết bị như máy phun, kim xăm…đều hiện đại và được vô trùng trước khi tiến hành nên bạn yên tâm. Về chi phí sửa phun môi hỏng bạn cũng không cần phải quá lo ngại bởi tuy là bệnh viện tư nhưng chi phí các dịch vụ tại đây không hề cao đảm bảo cho khách hàng được sử dụng những dịch vụ chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất có thể.

Để đăng ký sử dụng hoặc muốn tư vấn thêm về các dịch vụ bạn Giang có thể gọi điện trực tiếp tới số hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96, đội ngũ nhân viên của Thu Cúc luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bạn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU