Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Chi phí thu hẹp vùng kín ở Hà Nội

Chi phí thu hẹp vùng kín ở Hà Nội

Sau hai lần sinh nở, cô bé bị giãn, khiến em không hề hứng thú chuyện ấy. Sau tìm hiểu phương pháp cải thiện cũng như tham khảo chi phí thu hẹp vùng kín ở Hà Nội, em cứ có cảm giác thiếu an toàn về một vài địa chỉ đã báo giá. Biết em đang băn khoăn về vấn đề này, cô bạn thân đã mách đến Bệnh viện Thu Cúc. Xin bác sĩ cho biết phương pháp thu hẹp vùng kín thực hiện như thế nào và chi phí dịch vụ đang áp dụng ở đây là bao nhiêu?

Mỹ Vân, email van…@gmail.com

Trả lời

Bạn Mỹ Vân thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏitới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Tùy từng phương pháp, tùy từng địa chỉ thẩm mỹ mà chi phí thu hẹp vùng kín ở Hà Nội có mức giá dao động khác nhau. Và hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng công nghệ laser trong thẩm mỹ vùng kín với chi phí khoảng 15 – 20 triệu đồng.

Chi phí thu hẹp vùng kín ở Hà Nội

Cô bé săn chắc, khăng khít và đầy gợi cảm sau trẻ hóa âm đạo bằng công nghệ laser đang áp dụng tại Bệnh viện Thu Cúc

Đây là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, đã được FDA chứng nhận hiệu quả và an toàn trong trẻ hóa âm đạo bằng laser. Công nghệ này sử dụng năng lượng laser Co2 Fractional để kích thích tăng sinh collagen ở lớp niêm mạc, giúp thu hẹp âm đạo hiệu quả, cho cô bé vẻ săn chắc và hồng hào, tươi mới. Và trong quá trình thực hiện, khách hàng được đảm bảo không đau rát cũng như hạn chế tối đa xâm lấn bởi các bác sĩ uy tín nhất hiện nay.

Chi phí thu hẹp vùng kín ở Hà Nội

Bệnh viện Thu Cúc luôn dành được sự tin tưởng, gắn bó của mọi khách hàng

Luôn áp dụng mức giá hợp lý, tương xứng với chất lượng dịch vụ, Bệnh viện Thu Cúc đã làm hài lòng rất nhiều eva. Mời bạn truy cập hệ thống website thammycongnghecao.vn hoặc liên hệ 0964.080.999 để biết thêm thông tin chi tiết cũng như tham khảo thêm về chi phí thu hẹp vùng kín ở Hà Nội trước khi quyết định đến với Bệnh viện Thu Cúc. Rất mong được phục vụ bạn tại đây.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU