Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn thẩm mỹ / Chi phí thu nhỏ âm đạo

Chi phí thu nhỏ âm đạo

“Vợ chồng mình kế hoạch sinh luôn 2 cháu từ lúc mới cưới nên giờ mới hơn 30 mà hai đứa cũng ổn ổn rồi. Nhưng từ lúc sinh xong cháu thứ 2, “cô bé” của mình giãn rộng và thâm sạm đi trông thấy. Mình cảm nhận rõ rệt là chuyện chăn gối không còn được như ngày xưa nên lo quá. Tỉ tê với bà chị hàng xóm thì bà ấy mách cho đi trẻ hóa âm đạo bằng Laser ở Thu Cúc, vừa thu hẹp, vừa làm hồng mà không cần phẫu thuật. Mình định tuần tới sẽ đến  Thu Cúc làm luôn. Không biết chi phí thu nhỏ âm đạo bằng Laser tại Thu Cúc hiện nay là bao nhiêu?”

Thanhhang…@gmail.com

Chi phí thu nhỏ âm đạo

Vấn đề “vùng kín” của phụ nữ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống và chuyện “chăn gối” vợ chồng

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ trẻ hóa và thu nhỏ âm đạo bằng Laser của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Đây được đánh giá là một trong những phương pháp “tân trang” vùng kín hiệu quả và hiện đại nhất, với thời gian thực hiện ngắn, nhiều tác dụng vượt trội. Theo đó, chi phí cho một lần thực hiện trọn gói dịch vụ này tại Thu Cúc là 15-20 triệu đồng.

>>> Trẻ hóa âm đạo bằng Laser

Chi phí thu nhỏ âm đạo

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ quen thuộc của đông đảo chị em Hà thành

Với dịch vụ trẻ hóa âm đạo trọn gói, khách hàng được tiến hành điều trị theo liệu trình thiết kế dành riêng cho từng người. Liệu trình này do bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao của Thu Cúc xác định dựa trên kết quả thăm khám, đánh giá trực tiếp. Thông thường, liệu trình này kéo dài trong khoảng 6-8 buổi, mỗi buổi cách nhau 2 tuần với thời gian 20 phút cho một lần thực hiện. Kết thúc liệu trình, bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ rệt, vùng kín trở lại như thời con gái, tăng thêm sự thăng hoa cho vợ chồng trong chuyện chăn gối.

***Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, hãy gọi ngay đến hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96***

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU