Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn thẩm mỹ / Chi phí trẻ hóa âm đạo

Chi phí trẻ hóa âm đạo

“Em sinh xong cách đây nửa năm, cũng kiêng khem kỹ lắm mà không hiểu sao vùng kín vẫn bị giãn rộng, không còn cảm giác khăng khít như trước. Vợ chồng em định 3 năm nữa mới có đứa thứ hai nên giờ em muốn tìm cách nào khắc phục được tình trạng này càng nhanh càng tốt. Em tìm hiểu trên mạng nên biết đến dịch vụ trẻ hóa âm đạo bằng Laser của Thu Cúc. Xin tư vấn giúp em chi phí trẻ hóa âm đạo là bao nhiêu? Mất khoảng bao nhiêu thời gian thì thực hiện được thưa bác sĩ?”

Nguyễn Hằng, Hà Nội

Chi phí trẻ hóa âm đạo

Sự khăng khít tạo nên cảm giác thăng hoa trong quan hệ vợ chồng

Nguyễn Hằng thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ trẻ hóa âm đạo bằng Laser của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Đây là phương pháp ứng dụng công nghệ cao mới mẻ và nhanh chóng nhất hiên nay. Chi phí cho liệu trình trọn gói dịch vụ là 15 – 20 triệu đồng. Tuy nhiên, nếu thực hiện trong thời gian từ 1/4-30/4/2015, khách hàng sẽ đươc giảm đến 50% chi phí dịch vụ theo chương trình khuyến mãi “Hè sang rộn ràng, cho nàng khoe sắc”. Đây là một cơ hội lớn không thể bỏ qua với những ai đang có ý định thực hiện dịch vụ này như bạn.

Chi phí trẻ hóa âm đạo

Khách hàng được tư vấn cụ thể về dịch vụ trước khi thực hiện

Một liệu trình thực hiện dành cho dịch vụ này thường diễn ra trong 3-5 buổi, 2 tuần 1 lần, mỗi lần trong khoảng 20 phút. Do vậy, bạn có thể tận dụng thời gian đến với Thu Cúc mà không làm ảnh hưởng đến việc chăm sóc con cái và gia đình. Để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ, bạn có thể gọi điện trực tiếp đến hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96 hoặc truy cập website thammycongnghecao.vn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU