Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn trị mụn thịt / Chi phí điều trị mụn thịt quanh mắt

Chi phí điều trị mụn thịt quanh mắt

Thưa bác sĩ, tôi bị mụn thịt quanh mắt từ khi bước vào tuổi 40. Tôi cũng đã thử một số cách chữa trị dân gian cùng một số loại thuốc bôi nhưng không thấy có hiệu quả. Tôi được biết Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có cách trị mụn thịt quanh mắt bằng tia Laser CO2. Xin bác sĩ cho tôi biết về chi phí điều trị mụn thịt quanh mắt tại bệnh viện Thu Cúc là bao nhiêu để tôi có thể chủ động về tài chính. Tôi xin cảm ơn! (Trần Thị Kiều – Thái Bình).

(Trần Thị Kiều – Thái Bình).

Trả lời:

Bạn Kiều thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thư về hòm thư tuvan@thucuchospital, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc “chi phí điều trị mụn thịt quanh mắt” của bạn như sau:

Bước vào độ tuổi 40, rất nhiều phụ nữ gặp phải tình trạng vùng da quanh mắt xuất hiện mụn thịt. Mụn thịt tuy không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe nhưng lại làm mất đi tính thẩm mỹ cao, làm bạn mất đi sự tự tin trong giao tiếp, ảnh hưởng đến chất lượng công việc và cuộc sống.

Trong dân gian có rất nhiều cách trị mụn thịt quanh mắt bằng các nguyên liệu tự nhiên rẻ và dễ kiếm, tuy nhiên nó không mang lại hiệu quả triệt để, nếu để lâu dài mụn thịt quanh mắt có thể lan ra những chỗ khác như trán, gò má, vùng cổ, ngực.

chi phí điều trị mụn thịt quanh mắt

Chi phí điều trị mụn thịt quanh mắt tại bệnh viện Thu Cúc là bao nhiêu.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc từ lâu đã được biết đến với phương pháp trị mụn thịt siêu hiệu quả, sử dụng sóng Laser CO2. Phương pháp này cho phép tiêu diệt tận gốc tác nhân gây mụn. Laser CO2 sẽ trực tiếp tác động lên từng mụn, đốt cháy nhân mụn và ngăn chặn không cho mụn tái phát trở lại. Chỉ với 1 lần điều trị duy nhất, làn da bạn sẽ trở về thuở mịn màng như ban đầu.

Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc hoạt động theo mô hình bệnh viện khách sạn, với những trang thiết bị y tế, công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới cùng đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, được học tập và đào tạo cả trong và ngoài nước. Mặc dù hoạt động theo quy trình và chất lượng đạt chuẩn Quốc tế nhưng Thu Cúc lại đưa ra mức giá rất hợp lý. Chi phí cho một lần điều trị mụn thịt quanh mắt, đem lại hiệu quả chỉ từ 1-5 triệu phụ thuộc vào độ dày mỏng của mụn. Đến với Thu Cúc, bạn có thể yên tâm về chi phí điều trị mụn thịt quanh mắt. Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khác Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16 – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU