Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn trị mụn thịt / Chi phí trị mụn thịt tại thẩm mỹ Thu Cúc

Chi phí trị mụn thịt tại thẩm mỹ Thu Cúc

Kính gửi bác sĩ, tôi năm nay mới 35 tuổi nhưng tôi bị chứng mụn thịt quanh mắt và 2 gò má đã mấy năm nay. Trước đó mải lo chuyện con cái nên tôi không có thời gian quan tâm nhiều đến những đám mụn ấy. Tình cờ người bạn cùng công ty mách với tôi rằng thẩm mỹ Thu Cúc có công nghệ trị mụn thịt chỉ với 1 lần điều trị, rất tiết kiệm thời gian. Xin bác sĩ cho tôi biết với công nghệ điều trị chỉ 1 lần này thì chi phí trị mụn thịt tại thẩm mỹ Thu Cúc là bao nhiêu. Tôi xin chân thành cảm ơn

(Đỗ Thị Hiền. Thái Bình)

Trả lời:

Chào bạn Hiền, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thư về cho chúng tôi ở địa chỉ tuvan@thucuchospital.vn, với câu hỏi “chi phí trị mụn thịt tại thẩm mỹ Thu Cúc” chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Người phụ nữ nào cũng mong muốn được sở hữu một làn da đẹp, căng tràn sức sống. Nhưng cuộc sống bận rộn với bao lo lắng về vấn đề cơm áo gạo tiền, gia đình và con cái khiến họ không có nhiều thời gian chăm sóc cho vẻ bề ngoài của mình. Rất nhiều phụ nữ gặp phải chứng mụn thịt trên mặt. Tìm ra phương pháp điều trị nhanh và hiệu quả là lựa chọn tối ưu cho họ.

Chi phí trị mụn thịt tại thẩm mỹ Thu Cúc

Trị mụn thịt hiệu quả, chi phí hợp lý tại BV Thu Cúc

Sử dụng sóng Laser điều trị mụn thịt là phương pháp tiên tiến nhất thế giới hiện đang được áp dụng thành công tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Ưu điểm của phương pháp này là chỉ với 1 lần điều trị duy nhất, không đau đớn, không để lại sẹo, mụn thịt sẽ biến mất, trả lại cho bạn làn da mịn màng, tươi trẻ.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hoạt động theo mô hình bệnh viện khách sạn, các quy trình thăm khám chữa bệnh tại đây được thực hiện nghiêm ngặt theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Mặc dù mang đến một chất lượng cao như những bệnh viện nước ngoài song Thu Cúc lại đưa ra giá thành rất hợp lý, phù hợp với thu nhập của người dân Việt Nam. Bạn không phải lo lắng về chi phí trị mụn thịt tại thẩm mỹ Thu Cúc. Chỉ với mức giá từ 1 đến 5 triệu đồng tùy theo độ dày mỏng của các mụn thịt, làn da mịn màng sẽ là của bạn. Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37.15 03 16 – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU