Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Chi phí triệt lông 4g

Chi phí triệt lông 4g

Chào bệnh viện. Em đang muốn loại bỏ tuyến lông tay và lông chân vĩnh viễn, em được biết hiện nay công nghệ hiện đại 4g ipl giúp triệt lông vĩnh viễn và rất an toàn. Em muốn hỏi phương pháp này triệt lông như thế nào và bệnh viện mình có áp dụng phương pháp này không? Chi phí triệt lông 4g là bao nhiêu? 

Trinh Tuyết (22 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Triệt lông 4g sử dung ánh sáng chùm IPL phối hợp với các tần sóng lưỡng cực RF với cường độ nhanh và mạnh lên tới 1.200mm, khi được xung chiếu vào da sẽ chuyển hóa năng lượng ánh sáng thành nhiệt năng, hấp thụ các meelamin trong màng da và loại bỏ rễ nang lông, giúp triệt lông hiệu quả.

chi-phi-triet-long-4g

Triệt lông giúp chị em có làn da sáng mịn, tươi trẻ hơn

Công nghệ triệt lông 4g IPL sử dụng loại ánh sáng đặc biệt, các chùm sáng này đã được tách bỏ các tạp sáng gây hại như tia cực tím, tia uva, uvb,…vì vậy khi tác động trực tiếp vào da không gây hại cho da, mà ngược lại chính quá trình chuyển hóa nhiệt năng còn góp phần thúc đẩy hoạt động sản sinh các en zim và các sợi collagen giúp da thêm khỏe mạnh và đàn hồi.

Loại bỏ lông nhanh chóng, không đau rát và cho kết quả cao là ưu thế nổi bật của triệt lông bằng máy IPL 4g, phương pháp này cho phép rút ngắn tới 1/3 khoảng thời gian trị liệu so với các phương pháp triệt lông thông thường, đặc biệt cơ chế tùy chỉnh của máy cho phép điều chỉnh mức đô xung chiếu ánh sáng lên từng vùng da hay từng loại da khác nhau, đảm bảo thích hợp với mọi vùng da, mọi loại da, không làm tổn thương da.

chi-phi-triet-long-4g

Đến bệnh viện Thu Cúc triệt lông, cam kết không tái phát

Bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện để được thăm khám tư vấn miễn phí. Đối với gói dịch vụ triệt lông công nghệ cao tại bệnh viện Thu Cúc, cụ thể là chi phí triệt lông 4g ipl chỉ 700 đến 2,2 triệu (tùy từng vùng). Triệt lông, an toàn và chi phí rẻ.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU