Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Chi phí triệt lông bằng Laser Diode ở trên mặt

Chi phí triệt lông bằng Laser Diode ở trên mặt

Xin chào tư vấn Thu Cúc. Tôi muốn hỏi chi phí triệt lông bằng Laser Diode ở trên mặt là bao nhiêu? Con gái tôi từ lúc dậy thì, trên mặt xuất hiện nhiều lông tơ, cháu nó nghe theo bạn bè, dùng dao cạo, giờ lông mọc đen và cứng hơn, làm cháu nó thiếu tự tin khi giao tiếp, cứ ở lì trong nhà. Tôi muốn đưa cháu đi triệt lông bằng Laser Diode ở trên mặt, mong bác sĩ tư vấn?

(Huyền Chi, Thanh Xuân, HN)

Trả lời

Chị Huyền Chi thân mến. Cảm ơn chị đã có câu hỏi gửi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn. Thắc mắc của chị, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Những vùng lông rậm có thể gây mất thẩm mỹ của làn da, làm chị em cảm thấy thiếu tự tin khi xuất hiện trước mọi người. Đặc biệt là con gái khi bước sang tuổi dậy thì, cơ thể có nhiều thay đổi, những vùng lông mặt, lông tay, lông chân, ria mép bắt đầu xuất hiện nhiều. Lúc này, để loại bỏ những vùng lông khó ưa đó không thể chỉ dùng những biện pháp truyền thống như dùng dao cạo, bôi kem tẩy lông…Thời gian sẽ làm lông mọc lại, rậm và cứng hơn, sẽ gây khó chịu cho bạn.

Chi phí triệt lông bằng Laser Diode ở trên mặt

Triệt lông bằng Laser Diode ở mặt giúp chị em có làn da mịn màng, trắng sáng hơn

Đối với vùng lông mặt, bạn nên đưa con gái tới cơ sở thẩm mỹ có chuyên môn chăm sóc da và làm đẹp trong đó có bệnh viện Thu Cúc. Với bề dày hơn 18 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, là một trong 3 bệnh viện được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ, bệnh viện Thu Cúc đã đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của khách hàng bởi các dịch vụ tại bệnh viện. Bệnh viện Thu Cúc hiện có áp dụng công nghệ laser Diode trong triệt lông, đạt hiệu quả cao, cam kết không tái phát. Công nghệ này đã được Cục quản lý dược và thực phẩm FDA Hoa Kỳ và tổ chức CF chứng nhận là an toàn đối với người sử dụng. Vì vậy, chị có thể an tâm đưa con gái tới bệnh viện để các bác sỹ tư vấn thăm khám tình trạng của da, mức độ của lông để có phương pháp và số lần điều trị cho phù hợp, đạt hiệu quả cao nhất.

Chi phí triệt lông bằng Laser Diode ở trên mặt đang áp dụng tại bệnh viện Thu Cúc theo mức giá cạnh tranh là 1,2 triệu/ 1 liệu trình. Mức chi phí thấp với thời gian ngắn chỉ từ 15 – 30 phút/ 1 lần điều trị là con gái bạn có thể loại bỏ dần những vùng lông trên mặt rậm và cứng kia. Bên cạnh mức giá cạnh tranh, bệnh viện Thu Cúc còn có những ưu đãi đặc biệt cho tất cả các dịch vụ làm đẹp tại bệnh viện. Đây là cơ hội tốt giúp khách hàng có dịp trải nghiệm các dịch vụ và hoàn thiện vẻ đẹp hình thể của mình.

Chi phí triệt lông bằng Laser Diode ở trên mặt

Chị em tới bệnh viện Thu Cúc để triệt lông bằng Laser Diode

Triệt lông bằng Laser Diode ở trên mặt giúp phụ nữ tự tin rạng ngời hơn. Công nghệ laser Diode được sử dụng trong triệt lông được thực hiện bởi các bác sỹ thẩm mỹ giỏi, tay nghề cao, cùng các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp con gái bạn loại bỏ vùng lông trên mặt, hiệu quả, an toàn và không gây đau rát hay chảy máu, không lo tái phát.

Để tìm hiểu thêm thông tin về chi phí triệt lông bằng Laser Diode ở trên mặt, hoặc đặtlịch thực hiện tại Khoa phẫu thuật thẩm mỹ – Bệnh viện Thu Cúc, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khác Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16 – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU