Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Chi phí triệt lông chân bằng Laser Diode

Chi phí triệt lông chân bằng Laser Diode

Chào Thu Cúc! Nếu như tôi tự tin về gương mặt xinh xắn, trắng trẻo của mình bao nhiêu thì lại mất tự tin về đôi chân nhiều lông bấy nhiêu. Sau nhiều lần đắn đo, suy nghĩ tôi quyết định đi triệt lông  bằng Laser Diode để thỏa sức diện đồ, khoe đôi chân thon thả. Xin hỏi bác sĩ, chi phí triệt lông chân bằng Laser Diode tại Bệnh viện Thu Cúc là bao nhiêu? Tôi cảm ơn!

(Minh Hằng – Hà Nội)

Trả lời:

Xin chào Minh Hằng! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Thu Cúc và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn cho chúng tôi. Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Chi phí triệt lông chân bằng Laser Diode tại Bệnh viện Thu Cúc:

½ chân: 1.500.000 đồng/ 1 lần

Cả chân: 2.200.000 đồng/ 1 lần

Và thông thường toàn bộ liệu trình triệt lông sẽ là 5 lần.

Chi phí triệt lông chân bằng Laser Diode

Triệt lông chân bằng Laser Diode tại Thu Cúc đảm bảo hiệu quả cao, an toàn.

Triệt lông bằng Laser Diode tại Bệnh viện Thu Cúc là phương pháp an toàn, hiệu quả. Kết hợp giữa hai nguồn năng lượng IPL và sóng RF, Laser Diode tạo ra tác động kép vừa giúp lông cũ rụng đi một cách tự nhiên, vừa vô hiệu hóa và ngăn chặn dinh dưỡng đến mầm nhú các sợi lông khiến chúng không thể tiếp tục phát triển hay mọc lại.

Điều làm khách hàng hài lòng hơn nữa là quá trình triệt lông tại đây diễn ra hết sức nhẹ nhàng, không xâm lấn, không gây đau rát. Điều trị đầy đủ các liệu trình, bạn sẽ tự tin về vùng da chân sạch đẹp, mịn màng của mình. Triệt lông bằng Laser Diode tại Thu Cúc chính là lựa chọn tuyệt vời cho những cô nàng đang khổ sở vì không may mắn sở hữu nhiều “vi ô lông”.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm, thao tác thực hiện khéo léo, cùng các thiết bị hiện đại, triệt lông bằng Laser Diode tại Bệnh viện Thu Cúc đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU