Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Chi phí triệt lông ở nách bằng Laser Diode

Chi phí triệt lông ở nách bằng Laser Diode

Thưa bác sỹ. Lông ở vùng nách của cháu mọc rất nhanh, cháu thường xuyên phải cạo hoặc nhổ chúng. Chỉ sau 3 đến 5 ngày là lông lại mọc, rậm và cứng hơn. Qua báo chí, cháu được biết bệnh viện Thu Cúc có công nghệ triệt lông bằng Laser Diode và hiệu quả cao. Cháu muốn tới bệnh viện để điều trị. Bác sỹ cho cháu hỏi Chi phí triệt lông ở nách bằng Laser Diode tại bệnh viện là bao nhiêu ạ?

(Yến Linh, 19 tuổi, Nam Định)

Trả lời

Yến Linh thân mến. Cảm ơn bạn đã có câu hỏi gửi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn. Thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Chi phí triệt lông ở nách bằng Laser Diode

Cạo hoặc nhổ lông không thể loại bỏ hết lông được

Chi phí triệt lông ở nách bằng Laser Diode bao nhiêu là thắc mắc của nhiều bạn trẻ trước khi tiến hành triệt lông. Tại bệnh viện Thu Cúc dịch vụ triệt lông bằng Laser Diode được áp dụng mức giá cạnh tranh từ 700 đến 2,2 triệu/ 1 lần điều trị. Tùy từng tình trạng của lông nách mà các bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn triệt lông bằng phương pháp nào và số lần điều trị cho phù hợp để đạt hiệu quả cao nhất. Bên cạnh mức chi phí cạnh tranh, bệnh viện Thu Cúc còn thường xuyên áp dụng những ưu đãi đặc biệt, sẽ mang tới cho khách hàng cơ hội được trải nghiệm tất cả các dịch vụ làm đẹp tại bệnh viện. Chi phí ít với thời gian điều trị ngắn từ 15 – 30 phút/ lần trị liệu là bạn có thể loại bỏ được vùng lông nách khó ưa kia.

Để giúp khách hàng triệt lông hiệu quả, bệnh viện Thu Cúc đã áp dụng công nghệ laser Diode hiện đại, giúp loại bỏ vùng lông đơn giản, dễ dàng. Công nghệ laser Diode kết hợp hai nguồn năng lượng IPL và RF sẽ được chiếu vào vùng da cần triệt lông. Các bước sóng năng lượng tương đương 590nm đến 1200nm  sẽ giúp triệt tiêu những mầm nhú của sợi lông, làm cho lông rụng nhanh chóng. Công nghệ laser Diode đã được Cục quản lý dược và thực phẩm FDA Hoa Kỳ và tổ chức CF cấp phép và chứng nhận là an toàn đối với người sử dụng. Bạn có thể yên tâm sử dụng công nghệ này tại bệnh viện Thu Cúc, giúp loại bỏ hiệu quả cam kết không tái phát.

Chi phí triệt lông ở nách bằng Laser Diode

Khách hàng lựa chọn bệnh viện Thu Cúc để triệt lông bằng Laser Diode

Triệt lông ở nách bằng Laser Diodetại bệnh viện Thu Cúc được thực hiện bởi các bác sỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, cùng với thiết bị y tế hiện đại, công nghệ cao, sẽ giúp bạn triệt lông nách bằng Laser Diode, không gây đau rát hay chảy máu. Trải qua hơn 18 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, bệnh viện Thu Cúc đã trở thành địa chỉ tin cậy, giúp chị em phụ nữ hoàn thiện vẻ đẹp của mình, tự tin sánh bước trong những bộ cánh xinh xắn.

Để tìm hiểu thêm thông tin, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khác Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16 – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU