Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Chi phí triệt lông ria mép bằng Laser Diode

Chi phí triệt lông ria mép bằng Laser Diode

Chào bác sỹ. Từ lúc dậy thì cháu thấy trên mặt mình xuất hiện nhiều lông hơn đặc biệt là vùng mép. Cháu thường xuyên phải dùng dao cạo nhưng chỉ được mấy ngày. Sau đó lông lại mọc và cứng hơn. Cháu muốn đến bệnh viện Thu Cúc để triệt lông bang-laser-diode, xin bac sĩ tư vấn chi phí triệt lông ria mép bằng Laser Diodecó nhiều không ạ?

(Quảng, 23 tuổi, Thanh Hóa)

Trả lời

Bạn Quảng thân mến! Cảm ơn bạn đã có câu hỏi gửi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn. Thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Chi phí triệt lông ria mép bằng Laser Diode

Triệt lông vùng ria mép giúp nam giới trông bảnh bao hơn

Triệt lông là mong muốn của rất nhiều người khi phải thường xuyên đối diện với những vùng lông dày, rậm, cứng…Chúng làm mất thẩm mỹ cũng như ảnh hưởng tới vẻ đẹp ngọai hình của mỗi người. Không riêng gì chị em phụ nữ mà nam giới cũng có thể bị những vùng lông làm ảnh hưởng. Chi phí triệt lông ria mép bằng Laser Diode sẽ giúp nam giới trông bảnh bao hơn, tự tin hơn khi tiếp xúc với mọi người.

Hiện nay có nhiều cơ sở thẫm mỹ có dịch vụ triệt lông trong đó có bệnh viện Thu Cúc. Bệnh viện Thu Cúc áp dụng phương pháp triệt lông bằng công nghệ laser Diode. Công nghệ này đã được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng bởi laser Diode giúp triệt  lông  hiệu quả, không lo tái phát. Với hai bước sóng IPL và RF sẽ giúp triệt tiêu những lông mới, làm rụng nhanh chóng vùng lông cũ, đem lại cho bạn vùng da sạch lông, không gây đau rát hay chảy máu. Với vùng ria mép, bước sóng năng lượng từ laser Diode sẽ giúp triệt lông hiệu quả mà không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh cũng như không ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Bạn có thể an tâm sử dụng dịch vụ trịệt lông bằng công nghệ laser Diode hiện đại.

Chi phí triệt lông ria mép bằng Laser Diode

Không chỉ nam giới, chị em phụ nữ cũng có nhu cầu triệt lông bằng Laser Diode

Chi phí triệt lông ria mép bằng Laser Diode tại bệnh viện Thu Cúc được áp dụng  với giá cạnh tranh từ 700 – 2,2 triệu/ 1 lần điều trị. Tùy vào vùng da và tình trạng của lông mà các bác sỹ sẽ tư vấn lựa chọn phương pháp điều trị thích hợp và số lần điều trị giúp mang lại hiệu quả cao nhất. Với ria mép, mức giá cạnh tranh là 700 nghìn/ 1 lần trị liệu. Kinh phí ít với thời gian ngắn ngủi 15 – 30 phút là bạn đã có thể loại bỏ vùng ria mép rậm rạp mà không phải mất thời gian cạo hàng ngày.

Triệt lông bằng Laser Diode tại bệnh viện Thu Cúc được tiến hành nhanh chóng, an toàn, hiệu quả cao. Dưới sự tận tình và tay nghề cao của đội ngũ y bác sỹ và kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, bạn có thể yên tâm trải nghiệm dịch vụ triệt lông ria mép tại bệnh viện Thu Cúc.

Để tìm hiểu thêm thông tin, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khác Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16 – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU