Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Chi phí triệt lông bằng Laser Diode là bao nhiêu

Chi phí triệt lông bằng Laser Diode là bao nhiêu

Chào Thu Cúc,

Vùng cánh tay nhiều lông luôn khiến tôi mất tự tin. Sắp tới tôi sẽ tổ chức đám cưới nên quyết định đi triệt lông tay để thật hoàn hảo, xinh xắn trong bộ váy cô dâu. Xin hỏi bác sĩ, tại Bệnh viện Thu Cúc, chi phí triệt lông nách bằng Laser Diode là bao nhiêu? Tôi cảm ơn!

(Mai Phương – Hai Bà Trưng – Hà Nội)

Trả lời:                    

Xin chào Mai Phương,

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Thu Cúc và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn cho chúng tôi. Xin được trả lời câu hỏi chi phí triệt lông nách bằng Laser Diode là bao nhiêu của bạn như sau:

Chi phí triệt lông nách bằng Laser Diode đang được Bệnh viện Thu Cúc áp dụng chỉ từ 700.000 đồng đến 2.200.000 đồng (tùy vùng) cho mỗi liệu trình, và thông thường toàn bộ liệu trình sẽ là 5 lần điều trị. Sự chênh lệch mức giá trên tùy thuộc vào tình trạng thực tế của khách hàng và vùng điều trị khác nhau. Cụ thể hơn cho vùng cánh tay là 1.200.000 đồng (1/2 tay) và 1.650.000 (cả tay) mỗi liệu trình.

Chi phí triệt lông vĩnh viễn là bao nhiêu

Triệt lông bằng Laser Diode tại Thu Cúc – bí quyết cho làn da mịn màng, sạch khỏe

Ứng dụng công nghệ Laser Diode tiên tiến nhất hiện nay, triệt lông nách bằng Laser Diode tại Bệnh viện Thu Cúc vừa an toàn, vừa mang đến hiệu quả vượt trội, khiến mọi khách hàng tham gia điều trị triệt lông tại đây đều vô cùng hài lòng. Năng lượng Laser sẽ tạo ra tác động kép vừa giúp lông cũ rụng đi một cách tự nhiên, vừa vô hiệu hóa và ngăn chặn dinh dưỡng đến mầm nhú các sợi lông khiến chúng không thể tiếp tục phát triển hay mọc lại.

Quá trình triệt lông diễn ra hết sức nhẹ nhàng, không xâm lấn, không gây đau rát, giúp vùng da trở nên sạch đẹp, mịn màng chỉ trong thời gian ngắn. Triệt lông bằng Laser Diode tại Thu Cúc chính là lựa chọn tuyệt vời để bạn thật tự tin, xinh đẹp trong mắt mọi người trong ngày vui trọng đại của mình.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU