Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Chi phí triệt lông bằng Laser Diode ở chân

Chi phí triệt lông bằng Laser Diode ở chân

Chào bác sỹ. Cháu nghe bạn bè mách bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ triệt lông chân, cháu muốn tới sử dụng dịch vụ nhưng còn băn khoăn về chi phí. Bác sỹ cho cháu hỏi chi phí triệt lông vĩnh viễn bằng Laser Diode ở chân có đắt không? Thời gian thực hiện triệt lông bằng Laser Diode ở chân có lâu lắm không? Cháu xin cảm ơn!

(Hoàng Anh, 20 tuổi, Hòa Bình).

Trả lời:

Hoàng Anh thân mến. Cảm ơn bạn đã có câu hỏi gửi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn. Thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Chi phí triệt lông bằng Laser Diode ở chân

Lông chân không thể loại bỏ bằng phương pháp truyền thống như dao cạo, waxing, kem triệt lông.

Chị em phụ nữ thường áp dụng phương pháp triệt lông chân truyền thống như dùng dao cạo, kem tẩy lông, nhổ lông….Những phương pháp này chỉ có tác dụng nhất thời, một thời gian sau lông mọc lại dày và sậm màu hơn. Điều này làm mất thẩm mỹ của làn da và làm chị em xấu hổ khi mặc những bộ váy ngắn xuống phố. Lúc này triệt lông bằng Laser Diode là mong muốn của tất cả các chị em phụ nữ.

Chi phí triệt lông bằng Laser Diode ở chân có đắt không là băn khoăn của tất cả các chị em trước khi tiến hành triệt lông. Tại bệnh viện Thu Cúc hiện có áp dụng mức giá cạnh tranh cho dịch vụ triệt lông bằng Laser Diode là từ 700 đến 2,2 triệu/ 1 lần điều trị. Tùy từng vùng da triệt lông mà có mức giá cạnh tranh khác nhau. Với chi phí phải chăng và thời gian thực hiện triệt lông ngắn 15 – 30 phút là bạn có thể loại bỏ được vùng lông chân khó ưa đó.

Chi phí triệt lông bằng Laser Diode ở chân

Khách hàng lựa chọn bệnh viện Thu Cúc để triệt lông chân bằng Laser Diode

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc có áp dụng phương pháp triệt lông bằng laser Diode giúp mang lại hiệu quả tối ưu nhất, loại bỏ và ngăn ngừa tái phát. Công nghệ này đã được Cục quản lý dược và thực phẩm FDA Hoa Kỳ và tổ chức CF chứng nhận là an toàn đối với người sử dụng. Bên cạnh mức chi phí cạnh tranh, bệnh viện Thu Cúc còn thường xuyên có những ưu đãi đặc biệt, giảm chi phí cho khách hàng khi tới trải nghiệm các dịch vụ của bệnh viện. Điều này giúp khách hàng có thêm nhiều cơ hội được sử dụng dịch vụ làm đẹp chỉ có ở bệnh viện Thu Cúc.

Trải qua gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, bệnh viện Thu Cúc vinh dự trở thành địa chỉ tin cậy giúp chị em giữ mãi được nét thanh xuân của làn da. Bệnh viện Thu Cúc tự hào là điểm dừng chân lý tưởng giúp bạn và gia đình chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Để tìm hiểu thêm thông tin, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khác Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16 – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU