Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Chi phí triệt lông bằng Laser Diode ở tay

Chi phí triệt lông bằng Laser Diode ở tay

Thưa bác sỹ. Lông tay đen và cứng làm cho tôi thấy thiếu tự tin khi tiếp xúc với đồng nghiệp hay đối tác làm ăn. Tôi muốn tới bệnh viện Thu Cúc để triệt lông bằng Laser Diode. Bác sỹ tư vấn giúp tôi chi phí triệt lông bằng Laser Diode ở tay tại bệnh viện Thu Cúc là bao nhiêu?

Trả lời:

Chào bạn Mai Lan. Cảm ơn bạn đã có câu hỏi gửi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn. Thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Chị em phụ nữ  ai cũng muốn mình hoàn hảo hơn trong mắt những người xung quanh. Lông tay rậm và đen sẽ làm mất đi vẻ tự nhiên của phái đẹp khi tiếp xúc với mọi người. Triệt lông bằng Laser Diode là biện pháp duy nhất giúp cải thiện tình trạng của da tay, sẽ loại lông tay khỏi cơ thể chị em dễ dàng, nhanh chóng và không lo tái phát.

Chi phí triệt lông bằng Laser Diode ở tay

Triệt lông bằng Laser Diode ở tay giúp chị em lấy lại làn da tay như mong muốn

Chi phí triệt lông bằng Laser Diode ở tay tại bệnh viện Thu Cúc được áp dụng theo mức giá cạnh tranh từ 1,2 triệu – 1,650 triệu/ 1 lần điều trị. Tùy từng loại da và tình trạng của lông tay mà sẽ lựa chọn phuơng pháp điều trị và số lần trị liệu phù hợp để đạt hiệu quả cao nhất. Bên cạnh mức giá cạnh tranh, bệnh viện Thu Cúc còn thường xuyên áp dụng ưu đãi đặc biệt cho những khách hàng tới bệnh viện trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp. Đây là cơ hội tốt giúp chị em được thỏa mãn mong muốn làm đẹp cũng như hoàn thiện mình hơn trong mắt những người xung quanh.

Triệt lông bằng Laser Diode được đánh giá là an toàn đối với người sử dụng, đã được Cục quản lý dược và thực phẩm FDA Hoa Kỳ cấp phép lưu hành và chứng nhận an tòan tuyệt đối. Công nghệ này là sự kết hợp của hai nguồn năng lượng IPL và RF sẽ tác động lên bề mặt da, giúp loại bỏ vùng lông tay rậm đen của bạn bằng cách làm triệt tiêu những lông mới và ngăn chặn nguồn dinh dưỡng của lông, làm lông cũ rụng nhanh chóng khỏi tay bạn. Công nghệ này mang lại hiệu quả tận, cam kết không tái phát. Vì thế bạn có thể yên tâm khi triệt lông bằng Laser Diode bằng công nghệ laser Diode tại bệnh viện Thu Cúc.

Chi phí triệt lông bằng Laser Diode ở tay

Bệnh viện Thu Cúc nhập khẩu thiết bị y tế hiện đại giúp khách hàng triệt lông bằng Laser Diode

Bên cạnh chi phí triệt lông bằng Laser Diode ở tay thì chất lượng của dịch vụ cũng được khách hàng  quan tâm. Triệt lông bằng Laser Diode tại bệnh viện Thu Cúc được thực hiện bởi các bác sỹ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm với đội ngũ kỹ thuật viên tận tình, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn loại bỏ những vùng lông khó ưa, giúp bạn có một làn da săn chắc, min màng như mong muốn.

Để tìm hiểu thêm thông tin, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khác Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16 – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU