Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Chi phí triệt lông bằng Laser Diode

Chi phí triệt lông bằng Laser Diode

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Qua tìm hiểu tôi thấy Bệnh viện Thu Cúc đang ứng dụng công nghệ Laser Diode vào triệt lông rất hiệu quả. Tôi muốn biết chi phí triệt lông nách bằng Laser Diode tại đây là bao nhiêu để có sự chuẩn bị trước. Rất mong nhận được phản hồi từ Thu Cúc. Xin cảm ơn!

(Phạm Thị Tú – Hai Bà Trưng – Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Tú thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Thu Cúc và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn cho chúng tôi. Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hiện Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng triệt lông nách bằng Laser Diode ở mọi vùng da như chân, tay, vùng mặt, bụng, nách, vùng bikini…, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Vì vậy tùy theo từng vùng điều trị và thực tế vùng da mỗi khách hàng mà chi phí triệt lông bằng Laser Diode tại Thu Cúc sẽ có sự khác biệt.

Chi phí triệt lông vĩnh viễn

Triệt lông nách bằng Laser Diode tại Thu Cúc cho hiệu quả cao, an toàn, không đau rát, không mọc lại

Chi phí triệt lông nách bằng Laser Diode được Bệnh viện Thu Cúc xây dựng với mức mức cạnh tranh nhất chỉ từ 700.000 đồng đến 2.200.000 đồng (tùy vùng) cho mỗi liệu trình, và thông thường toàn bộ liệu trình sẽ là 5 lần điều trị. Bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể cũng như đưa ra chi phí chính xác nhất cho mình.

Ngoài mức giá vô cùng tương xứng với chất lượng dịch vụ trên, Thu Cúc còn thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mại để mọi khách hàng đều có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp với mức giá hấp dẫn. Để biết thêm thông tin về các chương trình khuyến mại, bạn có thể xem ngay tại đây.

Công nghệ triệt lông bằng Laser Diode tại Thu Cúc sẽ giúp bạn loại bỏ vùng lông không mong muốn để trở nên thật mịn màng, mà không hề gây đau rát, không mọc lại. Hãy cùng trải nghiệm dịch vụ triệt lông bằng Laser Diode tại đây, chắc chắn bạn sẽ thật sự hài lòng về kết quả đạt được.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU