Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn xóa hình xăm / Chi phí xóa hình xăm bằng laser

Chi phí xóa hình xăm bằng laser

Chào bệnh viện! Tôi đã có thời gian tìm hiểu rất nhiều về dịch vụ xóa hình xăm ở các cơ sở thẩm mỹ khác nhau. Tuy nhiên với tư cách là khách hàng đã từng có nhiều năm gắn bó với bệnh viện để làm nhiều dịch vụ khác nhau, tôi vẫn muốn được quay lại Thu Cúc. Vì vậy, tôi muốn có thêm thông tin về phương pháp tiến hành cũng như chi phí xóa hình xăm bằng laser là bao nhiêu để tiện đường chuẩn bị. Xin cảm ơn!

Hương Giang, 32 tuổi, Liễu Giai, Hà Nội.

Trả lời:

Cảm ơn chị đã tin tưởng ủng hộ Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc trong thời gian dài vừa qua và gửi câu hỏi tới mục tư vấn tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Xóa hình xăm bằng Laser YAG Q-Switched  là một phương pháp xóa xăm chất lượng cao hiện đang được sử dụng rộng rãi tại nhiều cơ sở làm đẹp trong đó có bệnh viện Thu Cúc. Tuy nhiên để một dịch vụ xăm hay xóa xăm có được yếu tố an toàn và thẩm mỹ đi đôi với nhau thì chắc chắn địa chỉ mà bạn lựa chọn để thực hiện phải là một nơi đảm bảo uy tín cũng như vệ sinh an toàn Y tế. Chị đã từng thực hiện rất nhiều các dịch vụ khác nhau tại bệnh viện chắc chắn có thể cảm nhận rất rõ điều này.

chi-phi-xoa-hinh-xam-bang-laser

Xóa hình xăm bằng Laser YAG Q-Switched là một phương pháp xóa xăm chất lượng cao

Bên cạnh đó, Thu Cúc còn luôn đặt thái độ phục vụ khách hàng, y đức và cái tâm với nghề lên hàng đầu. Do đó những kỹ thuật viên thực hiện xăm và xóa hình xăm đều là những người được tuyển chọn khá kỹ càng qua các lớp nâng cao tay nghề và được cử đi đào tạo thêm tại các bệnh viện và thẩm mỹ viện lớn ở nước ngoài. Dưới tay nghề khéo léo của họ, ánh sáng Laser sẽ được truyền đi đúng hướng và phạm vi cần áp dụng.

Bằng nguồn ánh sáng siêu xung Laser YAG Q-Switched có xung động ngắn được truyền đi với tốc độ chóng mặt, hai loại bước sóng 1064 nm và 532 nm sẽ tác động từ tận lớp trung và hạ bì của da khiến cho sắc tố mực ở đây bị hấp thụ quang năng và giãn nở rồi tự vỡ ra thành những hạt nhỏ. Bên cạnh đó, những sắc tố màu phức tạp khác ở trên bề mặt da cũng như melanin cũng sẽ được đánh bay chỉ với từ 1- 2 liệu trình xóa hình xăm bằng Laser.

Ánh sáng này chỉ có tác động tới các vùng cần xóa hình xăm mà không làm ảnh hưởng gì tới các vùng da xung quanh khác. Hơn nữa quý khách cũng sẽ được gây tê trước khi thực hiện 30 phút do đó mà quá trình xóa xăm sẽ diễn ra rất nhẹ nhàng mà không gây tổn thương, không để lại sẹo. Chi phí xóa hình xăm bằng laser sẽ tùy thuộc vào kích thước hình xăm của bạn:

chi-phi-xoa-hinh-xam-bang-laser

Xóa hình xăm bằng công nghệ laser YAG hiện đại giúp loại bỏ hình xăm nhanh chóng, an toàn

– Với những hình xăm < hoặc bằng 10cm vuông thì chi phí là 1.5 triệu đồng 1 lần.

– Với những hình xăm >10 cm vuông thì chi phí được tính là 150 ngàn đồng trên 1cm vuông.

Vì vậy, bạn nên trực tiếp tới bệnh viện để được thăm khám và xác định chính xác kích thước hình xăm, từ đó sẽ có chi phí cụ thể cho dịch vụ của bạn.

Hi vọng trong một ngày gần đây, chúng tôi sẽ được đón bạn ở bệnh viện Đa Khoa Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê hoặc liên hệ qua số Hotline 0964.080.999 hoặc tổng đài: 1900. 5588. 96 để được đặt lịch thực hiện.

Bác sĩ tư vấn
Khoa PTTM Bệnh viện Thu Cúc

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU