Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn xóa hình xăm / Chi phí xóa hình xăm nhỏ

Chi phí xóa hình xăm nhỏ

Em thấy bạn bè có những hình xăm ngộ nghĩnh ở tay nên em cũng đi xăm. Một thời gian hình xăm của em bị mờ, loang mực nhìn rất phản cảm. Em muốn đi xóa hình xăm nhỏ đó. Em muốn hỏi Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ xóa hình xăm không? Chi phí xóa hình xăm nhỏ ở bệnh viện là bao nhiêu?

(Ngọc Ánh, 20 tuổi, Hà Nội)

Trả lời

Ngọc Ánh thân mến. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới mục tư vấn tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

chi-phi-xoa-hinh-xam-nho

Xóa hình xăm cũ giúp khách hàng lấy lại làn da như mong muốn

Với mong muốn mang lại vẻ đẹp toàn diện cho khách hàng, Bệnh viện Thu Cúc có áp dụng dịch vụ xóa hình xăm bằng công nghệ laser hiện đại. Với công nghệ này, những hình xăm đơn giản hay phức tạp, đủ mọi kích cỡ đều được loại bỏ nhanh chóng, an toàn. Laser YAG Q-Switched là sự kết hợp của 2 bước sóng năng lượng 1064nm và 532nm sẽ được chiếu trực tiếp vào hình xăm của bạn. Bước sóng năng lượng sẽ tác động sâu vào bên trong da, khiến màu mực bị giãn dần và tự bong ra. Công nghệ Laser YAG Q-Switched  hiện đại đã được cơ quan y tế thẩm định và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng để loại bỏ những hình xăm cũ trên da.  Công nghệ này đã được Cục quản lý dược và thực phẩm FDA Hoa Kỳ và tổ chức CF Châu Âu chứng nhận là an toàn đối với người điều trị. Do đó bạn có thể an tâm xóa hình xăm tại bệnh viện Thu Cúc với công nghệ laser YAG.

Chi phí xóa hình xăm nhỏ là bao nhiêu là câu hỏi của rất nhiều khách hàng trước khi tiến hành xóa hình xăm tại Bệnh viện Thu Cúc. Tùy thuộc vào kích thước của từng hình xăm trên da bạn mà có mức giá cạnh tranh, phù hợp. Bệnh viện Thu Cúc hiện đang áp dụng mức giá:

– Với những hình xăm < hoặc bằng 10cm vuông thì chi phí là 1.5 triệu đồng 1 lần.

– Với những hình xăm >10 cm vuông thì chi phí được tính là 150 ngàn đồng trên 1cm vuông.

chi-phi-xoa-hinh-xam-nho

Nhiều khách hàng lựa chọn bệnh viện Thu Cúc để xóa hình xăm

Tùy thuộc vào kích thước của hình xăm mà có mức giá khác nhau. Xóa hình xăm với kinh phí cạnh tranh, an toàn trong thời gian ngắn 15 – 30 phút là bạn có thể loại bỏ được hình xăm dễ dàng, không ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh, không gây hại cho cơ thể.

Thắc mắc của bạn về chi phí xóa hình xăm nhỏ đã được chúng tôi giải đáp với nhiều thông tin hữu ích. Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khác Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16 – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU