Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn xóa hình xăm / Chi phí xóa xăm lông mày

Chi phí xóa xăm lông mày

Chào bác sỹ. Tôi có xăm lông mày cách đây 3 tháng, tôi không ưng ý lắm nên muốn đi xóa xăm. Nhưng tôi không muốn tới địa chỉ cũ để thực hiện, bác sỹ cho tôi hỏi bệnh viện Thu Cúc có xóa xăm lông mày không? Chi phí xóa xăm lông mày là bao nhiêu?

(Vân, 35 tuổi, Hải Phòng)

Trả lời

Chào bạn Vân. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp và xóa xăm của khách hàng, bệnh viện Thu Cúc có áp dụng dịch vụ xóa xăm lông mày. Xóa xăm lông mày giúp khách hàng loại bỏ hình xăm cũ, những hình dáng xăm không đẹp, không ưng ý.

chi-phi-xoa-xam-long-may

Xóa xăm lông mày bằng công nghệ hiện đại không để gây đau rát

Xóa xăm lông mày hiện nay được thực hiện tại bệnh viện Thu Cúc bằng công nghệ laser YAG Q-Switched. Với công nghệ này, việc xóa xăm lông mày sẽ được tiến hành nhanh chóng, an tòan, không ảnh hưởng tới sức khỏe. Công nghệ laser YAG giúp tái tạo vùng xăm, không để lại sẹo, hiệu quả loại bỏ xăm cũ.

Hiệu quả của công nghệ laser đã được các chuyên gia y tế đánh giá cao và được nhiều khách hàng an tâm sử dụng. Laser YAG hoạt động dựa vào 2 bước sóng năng lượng 1064nm và 532nm sẽ được chiếu trực tiếp vào vùng xăm lông mày. Bước sóng năng lượng cao 1064nm sẽ tác động sâu vào lớp trung bì và hạ bì của da, lấy đi những sắc tố màu sâu trong da, làm cho màu mực xăm mờ dần và mất hẳn. Bước sóng năng lượng thấp 532nm sẽ tác động nông hơn phía bên ngoài hình xăm, loại bỏ những sắc tố màu mực còn sót lại trên vùng xăm. Nhờ tác động kép của hai bước sóng, hình xăm lông mày sẽ được xóa bỏ nhanh chóng, hiệu quả cao.

Chi phí xóa xăm lông mày là bao nhiêu là thắc mắc của nhiều khách hàng trước khi tiến hành xóa xăm lông mày. Xóa xăm lông mày tại bệnh viện Thu Cúc được áp dụng theo mức giá cạnh tranh là 2 triệu đồng 1 lần. Chi phí ít, thời gian trị liệu ngắn, chỉ từ 15 – 30 phút là bạn có thể xóa được hình xăm lông mày.

chi-phi-xoa-xam-long-may

Bệnh viện Thu Cúc áp dụng laser YAG giúp xóa xăm lông mày nhanh chóng, an toàn

Xóa xăm lông mày tại bệnh viện Thu Cúc được thực hiện bởi các bác sỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, cùng đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, tay nghề cao, sẽ giúp bạn xóa xăm lông mày nhanh nhất, giúp bạn chăm sóc vùng xăm sau khi điều trị hiệu quả cao.

Nếu còn thắc mắc hay băn khoăn xóa xăm lông mày, mời bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0964.080.999 để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Hoặc bạn có thể tới trực tiếp địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khác Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16 – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU