Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Chia sẻ cách se khít lỗ chân lông nhanh nhất

Chia sẻ cách se khít lỗ chân lông nhanh nhất

“Cách se khít lỗ chân lông nhanh nhất của mình là dùng đá lạnh. Ngay khi gặp lạnh đột ngột, lỗ chân lông sẽ co lại, làn da cũng vì thế mà săn chắc hơn”. Chị Mỹ Hà – nhân viên lễ tân tại một khách sạn ở Hà Nội – cho biết.

Và suy nghĩ của chị Hà cũng là suy nghĩ của không ít chị em có chung nhược điểm lỗ chân lông to. Song thực tế, khắc phục nhược điểm này vốn không dễ dàng. Việc dùng đá lạnh chỉ cho hiệu quả ngay lập tức song không lâu dài. Chị Kiều Anh – 29 tuổi, Hà Nội – cho biết: “Ngay khi dùng đá lạnh massage mặt, mình cũng có cảm giác lỗ chân lông se khít, da săn chắc song chỉ là cảm giác lúc đó”.

cách se khít lỗ chân lông nhanh nhất

Lỗ chân lông phình to trông rất mất thẩm mỹ.

Không chỉ dừng lại ở đây, chị Kiều Anh chia sẻ thêm: “Lên google gõ “se khit lo chan long nhanh nhat”, mình thấy hiển thị rất nhiều kết quả về công nghệ tế bào gốc. Sau sử dụng dịch vụ này ở Thu Cúc Clinics, mình thực sự bất ngờ về vẻ căng mịn, se khít nơi làn da, trông rất tự nhiên”.

cách se khít lỗ chân lông nhanh nhất

Khách hàng được thăm khám miễn phí về tình trạng lỗ chân lông to ở Thu Cúc Clinicis.

Hiện nay, công nghệ tế bào gốc đang là quan tâm của rất nhiều người. Công nghệ này tạo ra những đường dẫn vi kim, giúp các dưỡng chất thẩm thấu sâu vào lớp trung bì của da, cho hiệu quả thu nhỏ lỗ chân lông gấp nhiều lần so với việc áp dụng phương pháp tự nhiên như dùng đá lạnh hay các loại mặt nạ khác.

cách se khít lỗ chân lông nhanh nhất

Công nghệ tế bào gốc cho hiệu quả thu nhỏ lỗ chân lông, trẻ hóa da hiệu quả.

Không chỉ mang lại cho làn da vẻ săn chắc, tự nhiên, công nghệ tế bào gốc còn giúp duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài và rút ngắn tối đa thời gian điều trị lỗ chân lông to. Do đó, công nghệ này được xem là cách se khít lỗ chân lông nhanh nhất hiện nay, được nhiều người áp dụng và cảm thấy hài lòng.

cách se khít lỗ chân lông nhanh nhất

Da săn chắc, se khít mịn màng.

Hiện nay, tại Việt Nam, công nghệ tế bào gốc do Tập đoàn Kencare (Singapore) chuyển giao ứng dụng độc quyền ở Thu Cúc Clinics. Để điều trị lỗ chân lông to cũng như đặc trị các vấn đề về da như: nếp nhăn, đốm nám, rám nắng, vết rạn da hay sẹo mụn… bằng công nghệ này, bạn nên trực tiếp đến các cơ sở của Hệ thống Thu Cúc Clinics để được thăm khám, tư vấn miễn phí.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU