Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Tin tức về thẩm mỹ / Chia sẻ: Phun xăm lông mày ngang ở đâu đẹp ?

Chia sẻ: Phun xăm lông mày ngang ở đâu đẹp ?

Phun xăm lông mày ngang ở đâu đẹp là thắc mắc của nhiều chị em khi có ý định thực hiện dịch vụ này. Chia sẻ của Thùy Linh (28 tuổi, nhân viên marketing) dưới đây hi vọng sẽ giúp bạn có được câu trả lời cho bản thân mình.

Chia sẻ: Phun xăm lông mày ngang ở đâu đẹp ?

Lông mày là nét chấm phá gây ấn tượng nhất trên gương mặt

Vì công việc cần tiếp xúc nhiều với khách hàng nên em khá chú trọng vào ngoại hình cũng như luôn muốn làm mới mình để gây ấn tượng tốt đẹp hơn. Các đường nét trên khuôn mặt em khá ổn, duy chỉ có phần lông mày lại hơi ngắn, nhạt nhòa nên em hay chọn những phương pháp làm đẹp cho lông mày.

Chắc có chị em nào cũng từng gặp phải cái tình trạng ngồi cả tiếng đồng hồ trước gương để kẻ vẽ cho lông mày, rồi tối lại mất thêm bằng đấy thời gian cho việc tẩy trang. Em chịu cảnh đó gần 1 năm thì quyết định đi phun xăm lông mày nên cũng đi hỏi xem phun xăm lông mày ngang ở đâu đẹp.

Chia sẻ: Phun xăm lông mày ngang ở đâu đẹp ?

Phun xăm lông mày nên được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ chuyên nghiệp

Khổ nỗi số em nó cứ xui xẻo thế nào ấy, vào ngay một chỗ làm ăn chẳng ra sao. Em làm phun lông mày ngang mà các chị ấy biến nó thành cái hình thù gì lạ lùng lắm. Đi làm được mấy ngày, nhiều người chê quá nên em muốn xóa luôn. Mà nghe nói phải để ít nhất 1 tháng sau mới được xóa nên em lại ngậm ngùi hất mái che đi.

May là hơn 1 tháng sau đấy cũng gặp được “đúng thầy đúng thuốc”. Tình cờ gặp lại cô bạn cũ, cũng từng gặp phải tình trạng như em nhưng giờ sửa được hết rồi. Nhìn cặp lông mày ngang đúng chuẩn Hàn Quốc của nó mà thèm quá. Nó khoe với em là làm ở Bệnh viện Thu Cúc, có cả phun xăm và xóa xăm, nhanh, giá cạnh tranh mà còn đều, đẹp miễn chê làm em thích quá đi luôn.

Chia sẻ: Phun xăm lông mày ngang ở đâu đẹp ?

Nhiều khách hàng đã giới thiệu cho bạn bè, người thân quay lại thực hiện dịch vụ tại Thu Cúc

Em đến đó xóa xăm bằng laser hơn 1 tháng là không còn thấy hình dáng xấu xí đó nữa. Chờ thêm 1 tháng nữa để lên phun xăm lại từ đầu. Lần này thì ổn lắm, thích lắm. Trước khi thực hiện chuyên gia phun xăm còn hỏi han em cẩn thận xem muốn làm như thế nào, rồi tư vấn đầy đủ, cụ thể về các yếu tố trong khi thực hiện. Lần trước em làm còn hơi đau, lần này làm ở Thu Cúc được gây tê nên nhẹ nhàng, thậm chí còn không thấy khó chịu gì. Kĩ thuật viên còn rất tinh ý khi chọn được màu sắc trùng màu với màu tóc màu nâu chocolate của em. Em chọn cách phụn lông mày tán bột nên sau khi phun xăm lông mày vừa sắc nét nhưng vẫn rất tự nhiên.

Chia sẻ: Phun xăm lông mày ngang ở đâu đẹp ?

Thiết bị phun xăm luôn được khử trùng, thay mới đầu kim trước khi thực hiện

Nhắc thêm cho chị em là sau khi phun xăm xong nhớ phải tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời và kiêng nước trong vài ngày đầu cho đến khi bong vảy, không được tự ý bóc lớp da mà phải để nó bong tự nhiên. Nhớ kiêng mấy thứ như thì gà, rau muống, rượu bia trong 15 ngày đầu tiên để tránh sẹo. Đây cũng là chỉ dẫn của chị phụ trách phun xăm cho em. Em cứ thế làm theo thôi nên không có biến chứng gì..Nói chung là em thích lắm, sau vụ này cứ có việc gì là em lại đến Thu Cúc làm thôi…”

>>> Bạn cũng có thể gửi chia sẻ, kinh nghiệm của mình về địa chỉ mail tuvan@thucuchopital.vn

>>> Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, gọi ngay: 0904.570.988 – 1900.5588.96

>>> Xem thêm Giá phun thêu chân mày tại Thu Cúc

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU