Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn trị sẹo, vết thâm / Chống sẹo lồi mọc lại

Chống sẹo lồi mọc lại

“Vết sẹo của em ngày càng to nên em muốn tìm cách triệt nó luôn. Nhưng đọc tin thấy nhiều người bôi thuốc xóa sẹo lồi xong nó lại mọc lại nên em đang hoang mang quá. Em thấy nhiều người giới thiệu về phương pháp trị sẹo lồi bằng laser của Thu Cúc. Liệu phương pháp đó có chống sẹo lồi mọc lại được không bác sĩ?”

Thùy Miên, 25 tuổi, Hà Nội

Chống sẹo lồi mọc lại

Vết sẹo lồi mọc ở bất kì vị trí nào trên cơ thể cũng có thể khiến bạn mất đi sự tự tin trong cuộc sống hàng ngày

Xin chào Thùy Miên, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về dịch vụ tư vấn trực tuyến của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. 

Hiện tượng sẹo lồi mọc lại sau khi xóa bỏ là do nó chưa được triệt tiêu, phần mô sẹo bị tổn thương bên trong chưa được lấp đầy hoàn toàn. Dịch vụ trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional và Laser YAG Q-Switched của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc khắc phục hiệu quả vấn đề này. 

Chống sẹo lồi mọc lại

Với gần 20 năm hoạt động, Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ quen thuộc của đông đảo chị em.

Tia laser được chiếu vào vùng điều trị sẽ kích thích sự phát triển của collagen, hình thành mô collagen mới, thay thế cho phần mô đã bị tổn thương. Nhờ đó, phần mô lồi trên bề mặt bị tiêu diệt, sẹo lồi xẹp đi, trả lại vùng da cân bằng với khu vực xung quanh. Việc điều trị đúng cách, kịp thời sẽ ngăn chặn việc tái phát sẹo lồi thường gặp khi sử dụng các loại thuốc chưa được kiểm định chất lượng. Mặt khác, bức xạ tử ngoại của tia laser có tác dụng ức chế sự sản sinh melanin tại vùng sẹo, làm mờ vết thâm. Vùng da sau khi điều trị không chỉ trở nên bằng phẳng mà còn không bị thâm sạm, đồng màu với các vùng da khác. Do vậy, bạn có thể yên tâm về hiệu quả trị sẹo lồi và chống sẹo lồi mọc lại khi áp dụng công nghệ laser của Thu Cúc hiện nay.

Ngoài ra, Thu Cúc còn áp dụng kết hợp các phương pháp trị sẹo khác như tiêm sẹo, băng ép, cột thắt… Khách hàng đến Thu Cúc sẽ được tư vấn lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp. 

***Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, hãy gọi ngay đến hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96***

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU