Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn trị sẹo, vết thâm / Chữa sẹo lồi bằng phương pháp áp lạnh

Chữa sẹo lồi bằng phương pháp áp lạnh

Chào bác sĩ, tôi có một sẹo lồi ở gần phần xương ức dài khoảng 3,5 cm do vết mổ để lại và muốn trị sẹo này để sẹo mờ đi để tự tin mặc những áo trễ cổ. Qua tìm hiểu tôi thấy các phương pháp trị sẹo lồi đều gây nên một số đau đớn, tổn thương và ảnh hưởng đến làn da và sẽ có cảm giác đau, rát. Nhưng nghe tới cách chữa sẹo lồi bằng phương pháp áp lạnh có vẻ rất nhẹ nhàng, không biết thực hư về phương pháp trị sẹo này như thế nào?  Mong bác sĩ sớm có câu trả lời!

Nguyễn Thắm, 25 tuổi, Xuân Mai, Hà Nội

Trả lời:

Bạn Nguyễn Thắm thân mến!

Cảm ơn câu hỏi rất thú vị của bạn gửi tới địa chỉ tuvan@thucuchospital của Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc.

Trước hết chúng tôi xin được giải thích cho bạn hiểu rõ cơ chế hoạt động của phẫu thuật áp lạnh  (Cryo surgery): là kỹ thuật sử dụng tuyết nitơ lỏng tại chỗ để phá hủy có kiểm soát các tổ chức bệnh lý ở da.

Chất làm lạnh hay được sử dụng nhất là: nito lỏng có nhiệt độ từ – 200 độ C-1960 độ C và ở mỗi nhiệt độ lại được sử dụng bằng một loại đầu áp khác nhau. Với ứng dụng của phương pháp áp lạnh trong điều trị sẹo thường chỉ được sử dụng với những sẹo có kích thước lớn, sẹo phì đại, sẹo thứ phát sẽ mang lại hiệu quả trị sẹo tốt hơn khi bạn điều trị sẹo lồi và đạt hiệu quả với các sẹo hình thành dưới 2 năm.

chữa sẹo lồi bằng phương pháp áp lạnh

E – kip bác sĩ, kỹ thuật viên thực hiện trị sẹo lồi chuyên nghiệp tại BV Thu Cúc

Với tình trạng sẹo của chị không cần thiết phải sử dụng tới phương pháp áp lạnh mà vẫn có thể đạt được hiệu quả trị sẹo tích cực (tùy thuộc vào thực tế cơ địa của chị có đáp ứng tốt với các liệu trình trị sẹo tại Bệnh viện Thu Cúc hay không. Chúng tôi đang áp dụng một phương pháp trị sẹo lồi bằng công nghệ ánh sáng Laser CO2 Fractional. Đây là một phương pháp đã được nhiều địa chỉ thẩm mỹ có uy tín ứng dụng thành công và mang lại kết quả trị sẹo an toàn.

Bằng một nguồn năng lượng ánh sáng laser có tần số cực lớn tới 10600 nm chiếu tới bề mặt của vết sẹo, những liên kết và các bó sợi hình thành do sự tăng sinh quá mức collagen sẽ được cấu trúc lại làm phẳng dần những liên kết này giúp là da của bạn phẳng dần. Đồng thời sắc tố da cũng sẽ được thay đổi sáng dần lên khiến vết sẹo mờ đi. Đặc biệt ánh sáng Laser sẽ không gây cho bạn bất kỳ hiện tượng xâm lấn nào. Do đó quy trình thực hiện sẽ rất nhẹ nhàng và nhanh chóng dưới sự chỉ đạo của bác sĩ chuyên khoa Da liễu và Thẩm mỹ công nghệ cao.

chữa sẹo lồi bằng phương pháp áp lạnh

Làn da bạn gần như không còn tì vết sau khi trị sẹo bằng Laser CO2 Fractional

Khi thực hiện trị sẹo bằng Laser CO2 Fractional tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được sử dụng kết hợp với một quy trình chăm sóc và làm đẹp da đặc biệt với các tinh chất chiết xuất từ thiên nhiên. Đây chính là ưu điểm vượt trội của công nghệ trị sẹo lồi đặc hiệu chỉ có tại Thu Cúc.

Thông tin và địa chỉ liên hệ chi tiết

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ & CÔNG NGHỆ CAO

–         Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

–         Email: tuvan@thucuchospital.vn

–         Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

–         Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2: –

–         Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU