Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn trị sẹo, vết thâm / Chữa sẹo lõm max matrix

Chữa sẹo lõm max matrix

Hồi trước, em đã từng sử dụng 2 dịch vụ điều trị Thẩm mỹ da bằng Công nghệ cao tại Bệnh viện Thu Cúc là: triệt lông vĩnh viễn và trị mụn thịt ở dưới quầng mắt. Cả hai dịch vụ này em đều thấy bên mình làm rất ổn. Gần đây em mới có một vết sẹo lõm nhỏ bằng hạt đậu ở cánh tay do bị bỏng và đã tìm hiểu về các phương pháp trị sẹo trên mạng thì thấy công nghệ chữa trị sẹo lõm Max matrix khá hiệu quả. Xin được hỏi bác sĩ tại Bệnh viện Thu Cúc có áp dụng phương pháp trị sẹo lõm này không? Xin cảm ơn bác sĩ!

Phương Thảo, 25 tuổi, Trần Bình Trọng, Hà Nội

Trả lời:

Bạn Phương Thảo thân mến,

Trước hết, chúng tôi xin được cảm ơn bạn đã luôn ủng hộ và quan tâm tìm hiểu, sử dụng các dịch vụ tại Bệnh viện Thu Cúc trong suốt thời gian vừa qua. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện tại, Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc không áp dụng phương pháp chữa sẹo lõm Max matrix mà thay vào đó là công nghệ Laser CO2 Fractional  kết hợp với một quy trình chăm sóc da sau điều trị sẹo từ nhiên nhiên.

chữa sẹo lõm max matrix

Trị sẹo lõm hiệu quả tới hơn 90% nhờ công nghệ Laser CO2 Fractional

Tuy nhiên, để bạn Phương Thảo có được một sự lựa chọn khách quan nhất, chúng tôi vẫn xin được giải thích rõ tính năng của Max matrix. Đây là một công nghệ sử dụng sóng điện thế cao tần kết hợp với áng sáng RF giúp mang lại hiệu quả tập trung điều trị những sẹo rỗ, sẹo lõm với diện tiếp xúc sóng ánh sáng vi điểm. Kết quả sau điều trị sẹo lõm sẽ giúp giúp làm đầy vết sẹo lõm tới 80% và cải thiện được tình trạng vết thâm hay vùng sắc tố da sậm màu.  Phương pháp này cũng được chỉ định thực hiện theo một số liệu trình nhất định như Laser CO2 Fractional.

Về công nghệ Laser CO2 Fractional thì hiệu quả và tác dụng trị sẹo của phương pháp từ lâu đã được giới chuyên môn và nhiều khách hàng từng sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện Thu Cúc khẳng định và đánh giá cao. Đặc biệt là khi được kết hợp điều trị với quy trình chăm sóc da từ thiên nhiên hoặc công nghệ tế bào gốc PRP (tùy theo sự lựa chọn của khách hàng) thì hiệu quả mà phương pháp này mang lại  không chỉ giúp cải thiện được vết sẹo lõm nhỏ của bạn mà còn tăng cường độ đàn hồi của da, giúp da bạn sáng khỏe và tự nhiên hơn.

chữa sẹo lõm max matrix

Bạn sẽ tự tin hơn với gương mặt không còn tì vết của sẹo lõm

Do đó,  để có được một phương pháp trị sẹo lõm phù hợp nhất, bạn có thể thu xếp thời gian trực tiếp qua Bệnh viện Thu Cúc để được các chuyên gia từng tu nghiệp trong lĩnh vực thẩm mỹ công nghệ cao trực tiếp thăm khám và tư vấn về phương pháp điều trị thích hợp cho bạn. Lúc đó quyết định cuối cùng sẽ nằm ở sự lựa chọn của bạn.

Bệnh viện Thu Cúc rất mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp và phản hồi từ phía khách hàng để xây dựng và phát triển dịch vụ tốt hơn

Chúc bạn Phương Thảo luôn vui khỏe và thành công trong cuộc sống!

Thông tin liên hệ đặt lịch tư vấn và thực hiện dịch vụ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ & CÔNG NGHỆ CAO

–         Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

–         Email: tuvan@thucuchospital.vn

–         Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

–         Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

–         Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU