Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Chương trình phẫu thuật thẩm mỹ của Hàn Quốc

Chương trình phẫu thuật thẩm mỹ của Hàn Quốc

Một chương trình phẫu thuật thẩm mỹ của Hàn Quốc mới vào Việt Nam một thời gian ngắn nhưng đã gây được tiếng tăm không nhỏ với sự “lột xác về ngoại hình” một cách thần kì của các nhân vật trải nghiệm.

Chương trình phẫu thuật thẩm mỹ của Hàn Quốc

Vẻ đẹp của Hàn Quốc đang được ưa chuộng trên toàn thế giới

Những cái tên Vũ Thanh Quỳnh, Lê Thị Thùy, Trần Vũ Phương…đang là đề tài nóng hổi những ngày gần đây sau khi xuất hiện trên chương trình thực tế xây dựng theo concept trải nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi ngoại hình. Sau 3-5 tháng tại Hàn Quốc, họ đã cho thấy sự thay đổi đầy ngoạn mục trên gương mặt, thân hình..theo hướng tích cực hơn: gương mặt thon gọn, sống mũi cao, đôi môi nhỏ nhắn…Không còn những khiếm khuyết thẩm mỹ đã từng khiến họ cảm thấy tự tin trong nhiều năm qua, mỗi người dường như đã được “tái sinh” để có một cuộc sống tốt hơn, thêm yêu bản thân mình. Không ít nhân vật đã tìm thấy những cơ hội và sự lựa chọn mới cho tương lai của mình.

Chương trình phẫu thuật thẩm mỹ của Hàn Quốc

Nhân vật trải nghiệm của chương trình truyền hình thực tế đã có sự thay đổi thần kì về ngoại hình (Nguồn: facebook Vũ Thanh Quỳnh)

Thẩm mỹ và làm đẹp là một trong những ngành công nghiệp mới và cực kì phát triển của Hàn Quốc hiện nay. Cùng với sự lan rộng của làn sóng Hallyu, mỹ phẩm và phẫu thuật thẩm mỹ Hàn cũng rất được ưa chuộng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, tiếp nhận trực tiếp các dịch vụ thẩm mỹ từ Tập đoàn phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc để xây dựng các dịch vụ làm đẹp, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của chị em phụ nữ Việt.

Chương trình phẫu thuật thẩm mỹ của Hàn Quốc

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ quen thuộc của nhiều chị em trong gần 20 năm qua

Đặc biệt, các dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao đang là sự lựa chọn mới của các chị em bởi không cần phẫu thuật nên không xâm lấn, thời gian điều trị nhanh, không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ trên bề mặt da. Các dịch vụ áp dụng công nghệ cao đang rất được ưa chuộng bao gồm: trẻ hóa da, triệt lông, trị mụn, tẩy vết thâm, trị đồi mồi, xóa chàm bớt bẩm sinh, trẻ hóa âm đạo, nâng cơ xóa nhăn, giảm béo không phẫu thuật…Bên cạnh đó, các gói công nghệ cao đặc biệt như điều trị nấm móng, điều trị lỗ chân lông to, xóa thâm nách và thâm bikini…cũng đảm bảo hiệu quả tốt nhất, mức độ an toàn cao.

Chương trình phẫu thuật thẩm mỹ của Hàn Quốc

Thu Cúc sử dụng hệ thống máy móc hiện đại, điều trị nhiều khiếm khuyết về ngoại hình một cách nhanh chóng, hiệu quả

Bệnh viện Thu Cúc sử dụng hệ thống máy móc trang thiết bị làm đẹp công nghệ cao luôn được cập nhật và cải tiến nhằm đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Cùng với đó là đội ngũ bác sỹ da liệu, kỹ thuật viên và tư vấn có kinh nghiệm sẽ đưa ra liệu trình điều trị phù hợp và hiệu quả nhất với mỗi khách hàng. Với mức giá cạnh tranh, phù hợp với chất lượng dịch vụ, Bệnh viện Thu Cúc sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho nhu cầu làm đẹp, cải thiên và tân trang bản thân của chị em.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU