Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn thẩm mỹ / Chương trình thay đổi cuộc sống trên vtv2

Chương trình thay đổi cuộc sống trên vtv2

“Sau khi xem các tập của chương trình thay đổi cuộc sống trên vtv2, tôi thấy hầu hết những nhân vật trải nghiệm của chương trình không chỉ được phẫu thuật thay đổi đường nét mà da dẻ cũng đẹp lên rất nhiều. Dù không nặng đến mức như sẹo bỏng của bạn Lê Thị Thùy nhưng gương mặt rỗ, sẹo lõm chằng chịt khiến tôi thiếu tự tin rất nhiều. Tôi đã thoa các loại thuốc mấy năm nay mà không thấy có tiến triển. Nghe nói Bệnh viện Thu Cúc cũng có công nghệ làm đẹp Hàn Quốc. Không biết Thu Cúc có cách nào giúp tôi khắc phục tình trạng hiện nay không? Chi phí là  bao nhiêu? Mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ”

Trần Huyền My, 28 tuổi

Chương trình thay đổi cuộc sống trên vtv2

Công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc đang rất được ưa chuộng bởi tính an toàn, hiệu quả và tự nhiên

Huyền My thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình vào hòm mail tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Bệnh viện Thu Cúc tự hào là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam tiếp nhận công nghệ làm đẹp trực tiếp từ đối tác Hàn Quốc, xây dựng lên các dịch vụ làm đẹp với chi phí cạnh tranh, phù hợp hơn với người Việt. Trong đó, dịch vụ điều trị sẹo lõm, mặt rõ của Thu Cúc áp dụng công nghệ cao hiện đại, cho hiệu quả vượt trội so với các phương pháp truyền thống mà không gây đau, không gây hại cho da sau khi thực hiện. Các công nghệ và chi phí trọn gói tương ứng bao gồm:

– Công nghệ Laser Co2 Fractional:  27 triệu (6 buổi)

– Công nghệ lăn kim: 30 triệu (6 buổi)

– Công nghệ tế bào gốc PRP: 36 triệu ( kết hợp điều trị với Laser Co2 Fractional)

Chương trình thay đổi cuộc sống trên vtv2

Thu Cúc sử dụng máy móc hiện đại, tân tiến, cho hiệu quả điều trị tốt nhất, đáp ứng mong muốn của khách hàng

Mỗi phương pháp có ưu điểm khác nhau. Khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp sau khi được các bác sĩ da liễu giàu kinh nghiệm thăm khám trực tiếp . Để đặt lịch hẹn thực hiện hoặc tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU